Xóa tất cả các thông báo chưa đọc bằng một cử chỉ

Mỗi khi bạn mở thiết bị của mình vào mỗi buổi sáng, các thông báo trên màn hình khóa hoặc ở trong trung tâm thông báo xuất hiện và xếp chồng lên nhau. Nhưng Apple không cho bạn xóa hết các thông báo này với một lần nhấn.

Không sao, một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên Crystal của nhà phát triển iOS Antique cho phép bạn thực hiện việc này bằng cách kéo xuống trên màn hình Khóa hoặc giao diện Trung tâm thông báo nơi thông báo của bạn xuất hiện để xóa toàn bộ chúng.

Nếu bạn dùng thiết bị có tính năng 3D Touch, bạn có thể xóa tất cả thông báo bằng cách nhấn mạnh vào nút “X” ở đầu danh sách thông báo của bạn và sau đó nhấn vào nút Xóa tất cả thông báo.

Crystal không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bản cập nhật trong tương lai sẽ tích hợp khả năng điều chỉnh khoảng cách kéo để người dùng có thể đặt độ nhạy của riêng mình cho cử chỉ.

Nếu bạn muốn thử Crystal, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

Bạn nghĩ gì về cử chỉ kéo xuống để xóa tất cả thông báo chưa đọc? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *