WWDC 2018 tổ chức ngày 04 tháng 06 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose

Hôm nay, Apple chính thức công bố thông qua cổng chính thức của nhà phát triển trên trang web của mình rằng Hội nghị phát triển toàn cầu  sẽ khởi động trong tuần đầu tiên của tháng Sáu.

Apple đã cập nhật trang web của nhà phát triển để xác nhận rằng WWDC 2018 sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 4 tháng Sáu. Nó sẽ kéo dài cho đến thứ Sáu, ngày 8 tháng 6. Sự kiện này sẽ được tổ chức lại tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California, nơi nó được tổ chức năm trước. Mặc dù sự kiện này không bắt đầu cho đến tháng 6, các nhà phát triển muốn đăng ký tham dự hội nghị có thể bắt đầu từ ngày hôm nay.

Việc đăng ký cho các nhà phát triển sẽ mở cửa cho đến thứ Năm, ngày 22 tháng 3. Nó sẽ đóng vào lúc 10:00 sáng Giờ Thái Bình Dương, hoặc 1:00 PM Giờ Đông. WWDC là một trong những sự kiện phổ biến nhất trong cộng đồng phát triển nói chung và như vậy, Apple sẽ sử dụng một hệ thống “xổ số” để chọn nhà phát triển sẽ tham dự sự kiện năm nay.

Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu là nơi Apple giới thiệu phần mềm và tính năng mới cho các nền tảng như iOS, macOS và watchOS. tvOS sẽ có nhiều khả năng thu hút sự chú ý trong năm nay, vì nó đã không có nhiều năm ngoái. Apple có thể sẽ hiển thị iOS 12 và phiên bản nâng cấp kế tiếp tiếp theo từ MacOS High Sierra.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *