Wake It Up – Mang tính năng Raise to Wake cho iPhone không hỗ trợ

Raise to Wake là một trong những tính năng được bổ sung trên một số thiết bị di động cầm tay mới nhất của Apple, đáng tiếc là iPhone 6 và cũ hơn không hỗ trợ nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đã Jailbreak thì bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách cài đặt một tinh chỉnh miễn phí mới của Jailbreak được gọi là Wake It Up bởi nhà phát triển iOS XCXiao.

Wake It Up chuyển các tính năng Raise to Wake sang các thiết bị cũ hơn và nó thực hiện một công việc khá tốt. Mặt khác, nó đòi hỏi hiệu chuẩn của người dùng để tinh chỉnh biết khi bạn nâng thiết bị của mình lên.

Sau khi cài đặt Wake It Up, bạn có thể vào cấu hình tại ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng và sau đó khôi phục lại để lưu các thay đổi của bạn. Bạn cũng sẽ thấy một nút respring thứ hai cho phép bạn kích hoạt các tùy chọn.

Một khi bạn đã kích hoạt tinh chỉnh và gõ nút respring thứ hai, bạn sẽ thấy các màn hình sau đây sau khi thiết bị khởi động sao lưu:

Màn hình hiệu chuẩn yêu cầu chủ yếu đặt thiết bị của bạn xuống và nâng nó lên nhiều lần. Nó đang luyện tập cho thiết bị của bạn như cách mà bạn thiết lập Touch ID lần đầu tiên trên một iPhone mới.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng  cảm biến chuyển động iPhone của bạn sẽ sử dụng nhiều pin hơn. Các thiết bị cầm tay trước đây không được tinh chỉnh để xử lý những quy trình sử dụng năng lượng thấp này như những thiết bị mới hơn, tuy nhiên nó vẫn hoạt động tốt.

Nếu bạn muốn thử Wake It Up, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Các tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị Jailbroken iOS 10.

Bạn có thích tính năng Raise to Wake? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không ở phần nhận xét dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *