Ưu tiên hiển thị các thông báo quan trọng của bạn

Nếu bạn luôn có những thông báo cần được ưu tiên để xem nhưng trên iOS mặc định Apple không cho phép làm điều này. Các thông báo đều được sắp xếp như nhau  và các thông báo ưu tiên có thể bị vùi dập.

Một tinh chỉnh Jailbreak mới được gọi là Priority của nhà phát triển iOS Justin Proulx và AppleBetas sẽ giải quyến vấn đề này. Nó có thể giúp bạn phân biệt nhanh các thông báo quan trọng mà không ảnh hưởng đến các thông báo từ các ứng dụng khác.

Đúng như tên gọi của nó, Priority cung cấp cho bạn các thông báo quan trọng nhất nổi bật lên trên các thông báo còn lại. Các cấu hình linh hoạt của tinh chỉnh cho phép bạn lựa chọn ứng dụng nào quan trọng nhất. Sau khi cấu hình, nó bắt đầu phân loại tất cả chúng.

Bạn có thể cấu hình nó trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Định cấu hình độ dài rung cho các thông báo được ưu tiên
  • Bỏ qua Không làm phiền cho các thông báo được ưu tiên
  • Buộc các thông báo được ưu tiên xuất hiện ở đầu
  • Đặt thông báo ưu tiên dính, yêu cầu loại bỏ thủ công
  • Chọn thông báo sẽ được đánh dấu “Ưu tiên” trên mỗi ứng dụng

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, các thông báo ưu tiên hiển thị từ “Priority” trong thanh tiêu đề. Khi tính năng loại bỏ thủ công được bật, biểu ngữ thông báo vẫn còn trên màn hình Khóa và trong Trung tâm thông báo ngay cả sau khi mở khóa điện thoại của bạn. Để loại bỏ nó, bạn cần phải dùng bước thủ công bằng tay. Theo mặc định, tất cả các thông báo được ưu tiên sẽ tự động chuyển lên đầu danh sách thông báo của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến Priority , thì bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ Dynastic của Cydia với giá $0.99. Tinh chỉnh hoạt động với tất cả các thiết bị chạy iOS 11 đã Jailbreak.

Bạn có thích các thông báo quan trọng được ưu tiên để xem? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *