Unc0ver v3.0.0 được cập nhật với sự hỗ trợ cho khai thác v3ntex của tihmstar

Công cụ Jailbreak unc0ver được phát triển bởi hacker Pwn20wnd đã cập nhật một phiên bản mới cho unc0ver v3.0.0 trước khi phát hành sáng thứ Sáu. Phiên bản Beta 28 mới nhất hiện có sẵn để người dùng thử nghiệm.

Trong một Tweet được chia sẻ cách đây vài phút bởi Pwn20wnd, unc0ver v3.0.0 beta 28 bổ sung thêm khai thác v3ntex iOS 12 centric của timstar. Mặt khác, công cụ chỉ hỗ trợ iPad Air 2 và iPad mini 4 với phần mềm khai thác v3ntex tại thời điểm viết bài này. Các thiết bị khác sẽ được cập nhật sau:

Thay đổi chính thức từ kho lưu trữ GitHub của Pwn20wnd cho phiên bản beta 28:

15/02/2019 – v3.0.0 ~ b28 đã được phát hành để thử nghiệm với các thay đổi sau:

– Thêm khai thác v3ntex bởi @tihmstar với những cải tiến lớn từ @Jakeashacks và @notcom, chỉ dành cho các mẫu iPad Air 2 và iPad Mini 4 chạy iOS 12.0 – 12.1.2 (hiện tại)

Từ các nhận xét của Pwn20wnd chúng tôi biết rằng Cydia và Cydia Substrate chưa được thêm trong phiên bản này cho iOS 12. Sbingner gần đây đã cho thấy Cydia đã hoạt động được trên iOS 12 nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm và nó vẫn chưa sẵn sàng cho việc phát hành chính thức. Pwn20wnd đã yêu cầu người dùng Jailbreak nên kiên nhẫn và không nên thay đổi các tập tin trong hệ thống bằng Filza vì nó có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng unc0ver khi nó được phát hành chính thức.

Tại thời điểm viết bài này, bản phát hành công khai chính thức mới nhất của công cụ Jailbreak unc0ver là v2.2.6. Cả hai phiên bản có thể được tải xuống từ kho lưu trữ GitHub của Pwn20wnd hoặc cài đặt trực tiếp bằng trang web tải xuống từ Safari không cần máy tính của chúng tôi.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *