Tùy chọn chất lượng quay video trên iPhone nhanh hơn

Bạn có muốn tùy chọn chất lượng quay video trên iPhone hoặc iPad của bạn không? Apple đã cho phép người dùng thiết bị của họ làm điều này nhưng tùy chọn nó phức tạp hơn.

Một tinh chỉnh Cydia miễn phí mới được gọi là TapVideoConfig bởi nhà phát triển iOS SpicaT giúp cho phép bạn thay đổi chất lượng quay video của iPhone ngay từ bên trong ứng dụng Camera.

Tinh chỉnh này thay thế chỉ báo chất lượng quay video ở trên cùng bên phải của ứng dụng Máy ảnh thành nút để tùy chọn chất lượng. Sau khi nhấn vào nó, menu lựa chọn chất lượng quay video xuất hiện như hiển thị ở trên.

Trong trường hợp này, thiết bị hỗ trợ quay video 4K ở 30FPS, video 720p ở 30FPS và video 1080p ở 30FPS, nhưng kết quả của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn có. Chỉ cần nhấn vào bất kỳ tùy chọn nào sẽ thay đổi chất lượng quay video ngay lập tức.

TapVideoConfig là tùy chọn nhanh cho những ai lười vào Cài đặt → Ảnh & Camera → Quay video để chọn chất lượng quay video. Tinh chỉnh có sẵn miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia và hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 và iOS 11 đã được Jailbreak.

Bạn có nghĩ rằng TapVideoConfig tiện lợi không?


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *