Tùy chỉnh thông tin thời gian trên thanh StatusBar cho iOS

StatusBar của bạn là một thanh thông tin thể hiện thông số mạng và pin cũng như thời gian mà bạn có thể liếc qua trong suốt cả ngày để theo dõi nó. Nhưng bạn nghĩ có nên thay đổi cách hiển thị thời gian trên thanh trạng thái này không?

Một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên AdvancedStatusTime bởi nhà phát triển iOS Maxwell cung cấp cho bạn một cách để tùy chỉnh chuỗi văn bản thời gian để thời gian được hiển thị trong thanh trạng thái theo nhu cầu của bạn.

Như đã trình bày ở trên, tinh chỉnh có khả năng làm cho một số thay đổi đáng kể cho bạn trên đồng hồ Status Bar, tất nhiên kết quả của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách bạn thiết lập nó.

Tinh chỉnh thêm một nơi để cấu hình tại Cài đặt, nơi bạn có thể thiết lập tinh chỉnh đạt tiêu chuẩn của bạn:

Ở đây, bạn sẽ tìm ra cách để chuyển đổi tinh chỉnh bật hoặc tắt theo yêu cầu, cũng như một nơi để nhập định dạng chuỗi văn bản thời gian của bạn. Các nhà phát triển bao gồm một cheat sheet cho tất cả các biểu tượng mà bạn có thể sử dụng để thiết lập định dạng thời gian và cũng bao gồm một nút Respring để lưu thay đổi của bạn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng mã sau:

M/d/y (E) | h:mm:ss a z

Để có được kết quả sau:

6/9/2017 (Fri) | 12:17:45 PM EDT

Bạn có thể trộn và kết hợp những ký tự này và thêm bất kỳ văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc nào mà bạn muốn sử dụng vào, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn để cho sự sáng tạo của bạn tùy thích.

Bạn có thể phải Respring một hoặc hai lần sau khi thực hiện thay đổi để xem nó có hiệu lực hay chưa. Đối với tôi, phải mất hai lần Resprings. Đây có thể là một lỗi, tuy nhiên nó cũng không làm mất thời gian của bạn đâu.

AdvancedStatusTime là có sẵn cho $0.99 từ kho BigBoss của Cydia và hỗ trợ cho thiết bị iOS 10 Jailbreak.

Bạn đã đặt mã đồng hồ yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *