Tùy chỉnh màu sắc chủ đạo mặc định trên iPhone của bạn

Apple thích sử dụng màu xanh lam làm màu chủ đạo trên toàn hệ thống iOS của họ. Bạn sẽ tìm thấy tông màu xanh này trên các thành phần hệ thống khác nhau như bong bóng trò chuyện iMessage, liên kết, thanh tải và thậm chí các phím tắt xuất hiện ở phía trên bên phải của giao diện khi bạn điều hướng các chọn trong ứng dụng Cài đặt .

Bạn cũng có thể thấy trang web của tôi lấy màu xanh làm màu chủ đạo chính. Nó là một màu mang lại sự thoải mái nhưng nếu bạn không thích tông màu này. Tôi có một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên là Rainbow bởi nhà phát triển iOS Justin Proulx.

Bạn sẽ thấy Rainbow thay đổi màu sắc của bong bóng trò chuyện iMessage, các nút trong ứng dụng Nhạc, thanh tải trong Safari, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.

Khi cài đặt Rainbow, bạn sẽ thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình nó theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Nhập mã màu bạn muốn
  • Bật hoặc tắt màu bong bóng tin nhắn
  • Sử dụng màu ngẫu nhiên

Nhà phát triển cung cấp nút Respring trong ngăn tùy chọn để giúp bạn lưu các thay đổi khi bạn thực hiện chúng. Bạn có thể tham khảo mã màu tại liên kết trang web này.

Rainbow có thể được tải về với giá 0.99 đô la trong kho lưu trữ Packix hoặc miễn phí dùng thử tại kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh không hỗ trợ cho iOS 11 và chỉ hoạt động trên phiên bản iOS 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích màu sắc mà Rainbow mang lại?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Tùy chỉnh màu sắc chủ đạo mặc định trên iPhone của bạn”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *