Tự động gia hạn chứng chỉ IPA mà không cần máy tính

Nếu bạn là một người dùng sử dụng Jailbreak iOS 9 – iOS 11.3.1 thì có lẽ bạn đã quen với việc phải gia hạn Yalu hoặc Electra sau 7 ngày đăng ký thông qua Cydia Impactor. Điều này khiến bạn rất khó chịu bởi vì không phải lúc nào cũng có máy tính bên cạnh.

Để giải quyết vấn đề này, một tinh chỉnh có tên Ext3nder đã được phát hành cho phép người dùng có thể tự động gia hạn chứng chỉ sau 7 ngày mà không cần Cydia Impactor. Phiên bản mới của Ext3nder này đã hỗ trợ cho iOS 11 và đổi tên thành Ext3nder Installer.

Cài đặt Ext3nder Installer như thế nào?

Để cài đặt được Ext3nder Installer bạn cần thêm nguồn chính chủ của tác giả như sau:

Bước 1: Mở Cydia và chọn tab Các nguồn.

Bước 2: Chọn Sửa và chọn Thêm

Bước 3: Nhập URL sau và chọn Thêm:

https://midnightchip.github.io/repo/

hoặc

http://repo.xarold.com/

Sau khi thêm hoàn tất thì bạn làm mới nguồn và tìm kiếm Ext3nder Installer để cài đặt.

Cấu hình Ext3nder Installer như thế nào?

Đầu tiên bạn cần cài đặt một ứng dụng mà bạn cần gia hạn, chả hạn như Electra và Yalu bằng Cydia Impactor trên máy tính. Sau khi hoàn thành, hãy mở Ext3nder từ màn hình chính.

Chọn tab Thêm dưới thanh công cụ của Ext3nder và cài đặt Apple ID để gia hạn của bạn tại mục SETUP LOGIN APPLE. Nhập Email và Mật khẩu Apple ID của bạn sau đó nhấn Setup Login To Library để lưu lại.

Lưu ý: Nên chọn những tài khoản Apple ID không dùng chung cho iCloud để tránh mất an toàn. Không bật xác minh 2 bước cho tài khoản Apple ID dùng để gia hạn.

Mở tab Đã cài đặt và nhấn vào ứng dụng cần gia hạn, chọn Resign và nó sẽ làm việc còn lại. Đợi đến khi nó thông báo đã cài đặt thành công thì bạn có thể thoát Ext3nder và hưởng thụ thành quả.

Chúc các bạn thành công! Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *