Tổng hợp tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần cho iOS (29/10)

Người dùng iOS 11.0 – 11.4 beta 3 bây giờ đã có thêm nhiều lựa chọn để Jailbreak thiết bị của họ với các công cụ Electra – Th0r và mới nhất là unc0ver. Nếu bạn đã Jailbreak, có thể bạn sẽ cần tham khảo một số tinh chỉnh mới cho thiết bị của mình.

Trong tuần này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các tinh chỉnh mới được phát hành tại Cydia. Danh sách được sắp xếp theo mục các tinh chỉnh nổi bật và các tinh chỉnh mới khác.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

BatteryColor – Miễn phí

BatteryColor là một tinh chỉnh Jailbreak mới tự động chỉnh màu sắc chỉ báo mức pin của Thanh trạng thái với độ dốc tùy thuộc vào phần trăm pin còn lại.

Khi sạc đầy, chỉ báo mức pin xuất hiện màu xanh lục, nó chuyển từ từ từ xanh sang vàng sang đỏ, trong suốt chu trình xả. Bạn có thể cài đặt BatteryColor miễ phí từ kho lưu trữ Bigboss của Cydia ngay bây giờ.

NFCWriter X For iOS – $3.99

NFCWriterX For iOS mở khóa toàn bộ tiềm năng của NFC trên iPhone của bạn. Với nó, bạn có thể đọc thông tin từ các thiết bị NFC, viết cho họ và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về NFCWriter X dành cho iOS và cách cài đặt nó trong bài viết đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

Ambit: Ẩn bàn phím iOS sau khi bạn chạm 2 lần vào Home để mở giao diện Reachability (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

CleanPasscodeXI: Làm cho màn hình mật khẩu trông sạch hơn bằng cách loại bỏ các nút Khẩn cấp và Hủy bỏ  (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Elfin: Trình phát nhạc tối giản xuất hiện trên iOS (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

PasscodeComesFirst: Ưu tiên mật mã qua Touch ID để mở khóa điện thoại của bạn cho Tin nhắn (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

TitleMore: Hiển thị tiêu đề lớn ở khắp mọi nơi (miễn phí thông qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

TwitterBrightnessTheme: Chủ đề ứng dụng Twitter chính thức dựa trên độ sáng màn hình của bạn (miễn phí thông qua kho lưu trữ beta của Ca13ra1)

TwitterQuickUnfollow: Loại bỏ cảnh báo “xác nhận hủy theo dõi” trong ứng dụng Twitter chính thức (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Chúng tôi đã liệt kê các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua cho các bạn ở trên. Theo dõi Kênh Táo thường xuyên để cập nhật các tinh chỉnh mới cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn cần thêm các kho lưu trữ cho mình, hãy xem thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng các tinh chỉnh cần thiết. Nếu bạn đã bỏ lỡ các tinh chỉnh mới khác ở tuần trước, hãy xem theo chuyên mục Jailbreak Tweaks của chúng tôi.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *