Tổng hợp tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần cho iOS (19/11)

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS đã Jailbreak thì có lẽ bạn hiểu rằng bạn có thể làm được nhiều điều hơn cho nó. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số tinh chỉnh Jailbreak mới để các bạn tham khảo trong bài viết này.

Trong danh sách của tuần này, như thường lệ chúng tôi sẽ tổng hợp theo danh mục các tinh chỉnh mới nổi bật và tinh chỉnh mới khác như các tuần trước đó.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Dark GMaps – $1.10

Ứng dụng Bản đồ mặc định của Apple có vẻ rất được nhiều người dùng iOS sử dụng hàng ngày để chỉ đường. Nhưng bạn có nghĩ rằng bạn cần một giao diện ban đêm để nhìn nó thỏa mái hơn.

Dark GMaps giải quyết vấn đề này bằng cách tích hợp chế độ ban đêm đầy đủ vào ứng dụng Bản đồ mặc định của Apple trên thiết bị iOS đã Jailbreak.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dark GMaps và cách cài đặt nó miễn phí từ kho lưu trữ Kênh Táo của chúng tôi.

SmartTap X – $2.29

SmartTap X là một tinh chỉnh tuyệt vời của nhà phát triển iOS Elias Limneos, mang đến tính năng nhấn để đánh thức thiết bị từ iPhone X – XS Max cho các thiết bị không hỗ trợ chức năng này.

Ngoài việc chuyển sang chế độ nhấn để đánh thức, SmartTap X còn chứa rất nhiều tùy chỉnh để bạn có thể thay đổi cử chỉ được sử dụng để đánh thức màn hình của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về SmartTap X và cách cài đặt nó miễn phí từ nguồn Kênh Táo của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

EssentialWeather: Loại bỏ thông tin thời tiết không liên quan ở dưới cùng của ứng dụng Thời tiết (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

HapticKey: Đưa phản hồi xúc giác lên bàn phím iOS (miễn phí qua kho lưu trữ của ca13ra1)

MovableTweetButton: Cho phép bạn di chuyển nút tạo Tweet mới của Twitter ở bất cứ đâu bạn muốn (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

MTerminal: Một bản cập nhật của ứng dụng Terminal phổ biến cho thiết bị đã Jailbreak (miễn phí qua kho lưu trữ Elucubratus)

NoTwitterAds: Xóa các Tweet được quảng bá khỏi nguồn cấp tin tức Twitter của bạn (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

TwitterTweak: Mang đến chế độ cuộn toàn màn hình tới ứng dụng Twitter (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

WARemoveCameraTabBar: Loại bỏ thanh tab Camera khỏi ứng dụng WhatsApp Messenger (miễn phí qua kho lưu trữ BigBoss)

Chúng tôi đã liệt kê các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua cho các bạn ở trên. Theo dõi Kênh Táo thường xuyên để cập nhật các tinh chỉnh mới cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn cần thêm các kho lưu trữ cho mình, hãy xem thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng các tinh chỉnh cần thiết. Nếu bạn đã bỏ lỡ các tinh chỉnh mới khác ở tuần trước, hãy xem theo chuyên mục Jailbreak Tweaks của chúng tôi.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *