Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (30/04)

Cộng đồng Jailbreak đã trải qua nhiều sự kiện mới trong tuần này, nhưng nhiều nhà phát triển vẫn đang tạo ra các Tweak làm việc trên các thiết bị đã được Jailbreak với công cụ Jailbreak Electra của CoolStar.

Trong tuần này, chúng ta sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh Jailbreak được phát hành trong suốt tuần qua. Như mọi khi, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói về các tinh chỉnh được yêu thích và các tinh chỉnh mới còn lại khác.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

Aerify – Miễn phí

Aerify là tinh chỉnh cho phép bạn ẩn đi cửa sổ âm lượng khi bạn thao tác tăng giảm âm lượng. Nó không biến mất hoàn toàn mà sẽ chuyển thành một thanh trượt nằm phía trên thanh trạng thái của bạn.

Điều này rất hữu ích khi mà Apple vẫn chưa thay đổi cách cửa sổ này hiển thị. Nó sẽ che mất màn hình của bạn một vài giây và thật khó chịu nếu bạn đang chơi game. Tôi nghĩ bạn nên thử sử dụng tinh chỉnh này.

NoMoreAppBar – Miễn phí

Thanh Ứng dụng trong Tin nhắn của iOS 11 xuất hiện cho dù bạn tận dụng lợi thế của phần mở rộng iMessage hay không và nó có thể làm cho ứng dụng lộn xộn hơn nếu như bạn không thích nó.

May mắn thay, một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên NoMoreAppBar có thể làm được điều này. Bạn có thể thấy hình ảnh trước và sau ở trên. Nó sẽ ẩn hoàn toàn thanh ứng dụng và đem lại cho bạn khoảng trống nhiều hơn để thao tác.

PinchToCloseFolders – Miễn phí

PinchToCloseFolders là một tinh chỉnh Jailbreak mới tinh tế, cho phép bạn đóng thư mục màn hình chính chỉ với một cử chỉ chụm 2 ngón tay.

Cử chỉ chụm mới thay thế bằng cách chạm vào một nơi nào đó bên ngoài thư mục hoặc nhấn nút Trang chủ khi bạn ở trong một thư mục. Nó giống như cách bạn thu nhỏ bản đồ hoặc hình ảnh vậy.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

ByeSponsorInsta: Xóa bài đăng được tài trợ khỏi ứng dụng Instagram (miễn phí – kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

CCClearModulesBG: Làm cho hình nền mô-đun Trung tâm điều khiển iOS 11 rõ hơn (miễn phí – kho lưu trữ BigBoss)

Cerebrum: Một trình phát nhạc được thiết kế lại và tối giản cho màn hình Khóa ($3.00 – kho lưu trữ Packix)

ColorInsta: Cho phép bạn tô màu ứng dụng Instagram theo ý thích của bạn ($1.50 – kho lưu trữ Packix)

FacebookDarkMode: Chế độ tối ưu cho ứng dụng Facebook chính thức ( $1.50 – kho lưu trữ Packix)

Gyration: Cho phép xoay màn hình trên toàn hệ thống trong tất cả các giao diện ( miễn phí – kho lưu trữ BigBoss)

glowcolor: Cho phép bạn tô màu ứng dụng Snapchat theo ý thích của bạn ($ 1.50 – kho lưu trữ Packix)

SkipTheMessenger: Đăng xuất khỏi ứng dụng Messenger trên thiết bị iOS của bạn (miễn phí – kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

twidark: Chế độ tối cho ứng dụng Twitch (miễn phí – kho lưu trữ Packix)

Tất cả ở trên đã kết thúc danh sách tinh chỉnh mới của tuần này cho Cydia. Bạn có thể tải về tất cả tại các kho lưu trữ mà chúng tôi đã đính kèm cạnh tinh chỉnh.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm, hãy xem bài viết các  kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba  và các tinh chỉnh Cydia tốt nhất cho thiết bị của bạn. Electra là công cụ Jailbreak mới nhất và ổn định cho iOS 11 – 11.1.2 thời điểm hiện tại.

Bạn đã cài đặt tinh chỉnh nào ở trên cho thiết bị iOS của mình? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *