Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (27/11)

Mặc dù vẫn chưa có Jailbreak cho iOS 11  nhưng các nhà phát triển vẫn tiếp tục tung ra các tinh chỉnh Jailbreak cho các thiết bị iOS 10 và làm cho cộng đồng Jailbreak trở nên sôi động hơn.

Trong danh sách tuần này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong Cydia trong tuần qua. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh yêu thích và phần còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích trong tuần này

Maize – 3.00 đô la

Maize là tinh chỉnh sao chép được Control Center trên iOS 11 tốt nhất màchúng tôi đã nhìn thấy và chắc chắn đó là tinh chỉnh Cydia yêu thích của chúng tôi trong danh sách tuần này.

Với Maize, Control Center của thiết bị sẽ trở nên khó phân biệt hơn với trên iOS 11. Một bản sao hoàn hảo với các tùy chỉnh phím tắt và mô-đun hiển thị toàn màn hình để điều chỉnh. Nó thật là toẹt vời =))

So với những cải tiến trước đây như ControlCenterXI, Maize cung cấp giao diện hơn đáng kể và có tiêu chuẩn với sự hỗ trợ của các trình bổ sung phổ biến khác như tinh chỉnh Flipswitch và Polus.

Bạn có thể tham khảo thêm về Maize trong bài viết đầy đủ của chúng tôi về cách nó hoạt động.

Infincency Infinity – Miễn phí

Infactency Infinity là một tinh chỉnh độc quyền của Jailbreak có thể cho phép bạn làm trong suốt trong tất cả các ứng dụng mà bạn muốn.

Hiệu ứng mờ tương tự như những gì bạn có thể thấy trong Lời nhắc hoặc Ứng dụng Wallet trên iOS và nó cho phép người dùng nhìn thấy một chút của hình nền Màn hình chính phía sau giao diện. Tất nhiên, hiệu ứng sẽ làm mờ nó một chút.

Bạn có thể lựa chọn ứng dụng nào được làm mờ tại Cài đặt của tinh chỉnh rất dễ dàng và tiện lợi.

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

BBMEasy: Mang đến một loạt các tính năng mới cho ứng dụng BBM Messenger (miễn phí)

ByeExtrajetControls: Giấu các điều khiển tốc độ cực nhanh từ ứng dụng jetAudio (miễn phí thông qua nguồn của CydiaGeek)

Cydlight: Loại bỏ các mô tả từ tất cả các gói trong Cydia để giúp ứng dụng tải nhanh hơn (miễn phí thông qua nguồn của CydiaGeek)

FakeHaptivator: Cho phép bạn thiết lập một sự kiện Activator để mô phỏng phản hồi haptic (miễn phí)

SportCheater: Phụ lục cho ứng dụng WeChat (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *