Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (24/09)

Cộng đồng Jailbreak iOS thời gian qua đã nhận được nhiều tin vui về việc phát hành Jailbreak iOS 9.3.5Jailbreak iOS 8.4.1 cho thiết bị 32-bit. Tuy nhiên, các tinh chỉnh Jailbreak cũng không hề thua kém và Cydia luôn được cập nhật các tinh chỉnh mới.

Trong danh sách lần này, chúng tôi sẽ thảo luận tất cả các tinh chỉnh Jailbreak được phát hành trong suốt tuần qua, bắt đầu với các mục yêu thích và phần còn lại. 

Tinh chỉnh yêu thích trong tuần này

Dock + For iPhone – $ 2.00

Dock + For iPhone là một tinh chỉnh mang lại trải nghiệm Dock  tốt hơn trên iPhone. Không chỉ cho phép bạn gọi thanh Dock từ mọi nơi trên thiết bị của bạn, nó còn làm tăng tiềm năng đa nhiệm của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng cử chỉ Activator để gọi thanh Dock từ bất kỳ ứng dụng nào và nhấn vào bất kỳ ứng dụng được nào của bạn để khởi chạy. Hơn nữa, bạn có thể nhấn và giữ bất kỳ ứng dụng nào của bạn để kích hoạt chúng dưới dạng cửa sổ sử dụng song song, tương tự như iPad.

Dock + cho iPhone làm tăng số lượng ứng dụng bạn có thể có trên Dock lên 5 trên iPhone 5,5 inch, vì vậy nó giúp mở rộng tính hữu ích của Dock trên các thiết bị lớn hơn. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về tinh chỉnh để tìm hiểu thêm về cách nó hoạt động.

OLEDification – $ 1.99

OLEDification là một tinh chỉnh làm biến đổi thông báo của iPhone để làm cho bạn đang nhận được thông báo trên thiết bị có màn hình OLED.

Điển hình của nhiều màn hình OLED, giống như màn hình của Apple Watch là nền tối và các chi tiết màu sắc sáng sẽ tạo nên một hình ảnh nào đó. Trong khi màn hình OLED có khả năng nhiều hơn nữa, nền tối thường tốt hơn đối với tuổi thọ pin, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng rất nhiều.

Tinh chỉnh khác trong tuần này

CleanMusicCC: Làm cho giao diện Now Playing trong Control Center gọn gàng hơn bằng cách loại bỏ các tính năng không liên quan (miễn phí)

ClearRedDot: Cho phép bạn xóa dấu chấm đỏ trong ứng dụng WeChat bằng một lần nhấn (miễn phí)

Huu For Hulu: Ngừng phát hiện Jailbreak  trong ứng dụng Hulu (miễn phí)

ScrollyFolders: Cho phép bạn cuộn qua các thư mục của bạn trong khi ở chế độ màn hình ngang (miễn phí)

SnapCheck: Cho phép bạn kiểm tra để xem ai đang theo dõi bạn trên Snapchat (miễn phí)

WCGameEmoji: Một plugin cho WeChat cho phép bạn giành chiến thắng trò chơi nhanh hơn (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *