Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (19/02)

Chúng ta vẫn đang chờ đợi cho việc hoàn thành công cụ Jailbreak Electra cho iOS 11.0 – 11.1.2, nhưng một số nhà phát triển vẫn tiếp tục làm cho iOS 10 tương thích với các tinh chỉnh Jailbreak để mọi người được trải nghiệm.

Trong danh sách tuần này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh mới trong Cydia và sau đó là các tinh chỉnh mới khác còn lại.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

BioLockout- Miễn phí

Hầu hết các iPhone và iPad hiện đại đều có một cơ chế xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID, nhưng có thể đôi khi bạn muốn tắt xác thực sinh trắc học này khi không cần thiết.

BioLockout là một tinh chỉnh miễn phí mới cho phép bạn thực hiện điều đó với hành động của Activator. Từ thời điểm bạn gọi nó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã. Bạn sẽ không thể mở khoá bằng xác thực sinh trắc học cho đến khi mật mã được nhập chính xác ít nhất một lần.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về BioLockout trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

NotTodaySatan – Miễn phí

Có thể bạn chưa biết, có một lỗi mới  ảnh hưởng đến hầu hết các thiết bị iOS chạy iOS 11.2.5 trở lên. Khi một người nào đó gửi cho bạn một nhân vật Telugu cụ thể qua email hoặc tin nhắn văn bản, nó sẽ khiến thiết bị của bạn khởi động lại.

Apple dự định sửa lỗi này trong bản cập nhật phần mềm sắp tới cho thiết bị iOS nhưng đó không phải là giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai có Jailbreak. NotTodaySatan là một tinh chỉnh đơn giản giúp ngăn chặn điều này trên các thiết bị Jailbroken.

Tinh chỉnh hoàn thành điều này bằng cách thay thế nhân vật Telugu rối rắm bằng một cái gì đó khác. Khi làm như vậy, iOS không bao giờ hiển thị ký tự rắc rối và do đó thiết bị của bạn sẽ không bị đơ khi ai đó với ý định xấu sẽ gửi nó cho bạn.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

NoWALimitsRevoke: Loại bỏ giới hạn xóa/thu hồi trong ứng dụng WhatsApp Messenger cho tất cả các tin nhắn (miễn phí qua kho của CydiaGeek)

SpotifyAllowSettings: Khám phá một số tùy chọn bổ sung trong ứng dụng Spotify Music (miễn phí qua kho BigBoss)

Hầu hết các tinh chỉnh đều hỗ trợ cho iOS 10 hoặc mới hơn trong tương lai. Nhiều nhà phát triển đang chuẩn bị tinh chỉnh của họ cho iOS 11 và sắp tới công cụ Jailbreak Electra sẽ có một Cydia mới. Hơn nữa, Saurik đang làm việc để cập nhật chính thức Cydia và Mobile Substrate cho iOS 11.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *