Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (13/11)

Mặc dù đã có rất nhiều quảng cáo về iPhone X thời gian gần đây nhưng điều đó không có nghĩa là Jailbreak trở nên chìm dần hơn. Mới đây, một hacker đã trình diễn chiếc iPhone X đầu tiên trên thế giới  được Jailbreak tại sự kiện POC2017 vừa diễn ra trong tuần này.

Trong bản danh sách tuần này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh được phát hành trong Cydia tuần qua. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh được yêu thích và sau đó là tinh chỉnh còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích trong tuần này

1. System Info – Miễn phí

System Info là một tinh chỉnh miễn phí mới giúp nâng cao thông tin tại Cài đặt → Cài đặt chung Chung → Giới thiệu trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nó bổ sung thêm một số lượng thông tin khác để làm trang nhã hơn, nhưng nó cũng tích hợp một số tính năng mới khác mà nhiều người có thể thấy hữu ích.

Bây giờ bạn có thể sao chép thông tin trực tiếp từ trang giới thiệu chẳng hạn như UDID, IMEI của bạn, v.v. Hơn thế nữa, bạn có thể thấy mô tả ngắn gọn về các chỉ số mà bạn không hiểu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Thông tin hệ thống có thể chỉ cách để bạn sao lưu tệp SHSH trên thiết bị của bạn nữa!!!

2. UnsplashWalls – Miễn phí

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy mệt mỏi với việc lựa chợn hình nền mỗi ngày. Đừng lo, UnsplashWalls là một tinh chỉnh Jailbreak mới nhằm thay đổi điều mệt mỏi đó.

UnsplashWalls cho phép bạn thay đổi hình nền của bạn thành hình ảnh ngẫu nhiên từ trang web hình ảnh  Unsplash theo yêu cầu. Bạn có thể chỉ định một cử chỉ Activator để thay đổi hình nền của bạn khi đang sử dụng bất cứ lúc nào bạn cảm thấy nhàm chán với một trong những hình nền bạn đã sử dụng.

Tinh chỉnh hỗ trợ ba cử chỉ Activator riêng biệt, bao gồm:

  • Thay đổi hình nền của Màn hình chính
  • Thay đổi hình nền Màn hình khóa
  • Thay đổi cả 2 màn hình

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

BounceReachability: Thêm hiệu ứng đàn hồi khi mở giao diện Reachability (miễn phí)

Drago: Cải thiện độ chính xác khi truy cập của khách hàng Apollo Reddit (miễn phí)

KeyFunctions: Respring, khởi động lại hoặc vào chế độ Safe Mode trên thiết bị của bạn với một lệnh bàn phím đơn giản (miễn phí – Xem thêm)

Reduce White Point Flipswitch: Mang hỗ trợ Flipswitch đến tính năng Reduce White Point trong iOS (miễn phí)

TinyContactView: Tùy chỉnh giao diện của ứng dụng Danh bạ để làm cho nó nhẹ hơn (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *