Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (11/12)

Cydia đã trở nên sôi động hơn trong tuần này, bao gồm một số hoạt động thú vị trong cộng đồng gần đây là sự phát triển một công cụ Jailbreak hứa hẹn sẽ được phát hành trước giáng sinh năm nay. Mặc dù không có sự đảm bảo nào về tin tức này, nhưng chúng ta hãy hy vọng điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra.

Trong danh sách lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các tinh chỉnh Jailbreak yêu thích được phát hành trong tuần qua. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các mục yêu thích và phần còn lại sau đó.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

LockWatch Beta – Miễn phí

LockWatch Beta là một tinh chỉnh của Jailbreak mới có sẵn từ kho lưu trữ FESTIVAL trong Cydia mang lại cho iPhone một màn hình khóa hiển thị đồng hồ của Apple Watch.

Trong khi LockWatch Beta vẫn đang được phát triển, nó sẽ trở nên hoàn thiện hơn. Bạn có thể sửa đổi tất cả khuôn mặt đồng hồ giống như bạn có thể làm trên Apple Watch, có nghĩa là tô màu chúng, chọn mức độ chi tiết và điều chỉnh những gì bạn muốn.

Tinh chỉnh đi kèm với hàng loạt mặt đồng hồ khác nhau để lựa chọn, vì vậy có nhiều lựa chọn cho cả những người yêu thích đồng hồ cỗ lẫn những người yêu thích đồng hồ kỹ thuật số. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về LockWatch Beta, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

PhotosLock – Miễn phí

PhotosLock là một ứng dụng bảo vệ cho ứng dụng Ảnh bằng cách khóa Thư viện Ảnh của bạn.

Bất cứ khi nào ai đó biết mật mã chính của thiết bị, PhotosLock đóng vai trò là hàng phòng thủ thứ hai giữ lại những hình ảnh quý giá của bạn. Mã mật mã hoàn toàn tách biệt với mật mã chính của thiết bị.

PhotosLock dễ dàng bật/tắt bằng cách phóng to trong chế độ xem theo thời gian là “Năm” của tab Ảnh nhưng bạn cần phải xác thực mật mã của mình trước khi có thể tắt nó.

Snoverlay – Miễn phí

Snoverlay là một tiện ích trang trí trên màn hình iPhone của bạn để chào đón Noel sắp tới.

Được tạo ra bởi Ryan Petrich, Snoverlay đã được trao cho một nhà phát triển mới để tiếp tục phát triển trên iOS 10.

Các bông tuyết rơi xuất hiện trong một lớp giữa biểu tượng màn hình khóa và màn hình chính của bạn, có nghĩa là chúng sẽ không bao giờ gây ảnh hưởng vào việc sử dụng biểu tượng ứng dụng của bạn. Hơn nữa, hình ảnh động rất tinh tế đến nỗi nó trông rất tuyệt và tất nhiên là ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Snoverlay hoạt động, hãy  đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

Carrier Search Always: Cho phép tùy chọn tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tự động trong Cài đặt (miễn phí)

FarewellGestureWaze: Loại bỏ những cử chỉ vuốt cạnh từ ứng dụng Waze để truy cập vào menu (miễn phí)

iPad Cam for iPhone (iOS 10): Mang theo giao diện ứng dụng Camera theo phong cách iPad cho iPhone (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *