Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (09/10)

Như thường lệ vào mỗi đầu tuần, chúng tôi lại cập nhật danh sách các tinh chỉnh Jailbreak mới cho các bạn tham khảo. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các tinh chỉnh được phát hành tại Cydia trong suốt tuần qua.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với danh sách những  tinh chỉnh mới được yêu thích và sau đó là các tinh chỉnh mới còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích trong tuần này

1. NotificationCenterXI – 1.00 đô la

iOS 11 đi kèm với một loạt các thay đổi, trong số đó chính là Trung tâm Thông báo được thiết kế lại. Mặc dù hầu hết các máy sử dụng Jailbreak sẽ không được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất, NotificationCenterXI có thể giúp bạn bắt chước Trung tâm Thông báo của iOS 11 trên thiết bị đời cũ của bạn dễ dàng.

Bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng mờ và thay thế chúng bằng vẻ bề ngoài giống như màn hình khóa, giống như trong iOS 11. Các thay đổi về giao diện kéo dài cả hai trang của Trung tâm Thông báo, do đó trang tiện ích của bạn trông giống như màn hình khóa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tinh chỉnh từ đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

2. SwitcherRadii – Miễn phí

Sau khi Craig Feherighi giới thiệu iPhone X lần đầu tiên trong bài phát biểu tháng trước, rõ ràng là một số thay đổi đối với giao diện người dùng iOS với màn hình OLED và các cạnh đều được bo tròn hoàn toàn mới.

Một trong những sự khác biệt là trong Đa nhiệm nơi mỗi thẻ có các góc bo tròn phù hợp với thẩm mỹ của màn hình  thiết bị. Một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là switcherRadii bởi nhà phát triển iOS CreatureSurvive có thể sao chép hiệu ứng này trên thiết bị không phải là X của bạn.

Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về SwitcherRadii để tìm hiểu thêm về cách nó hoạt động.

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

ActiHastebin: Là một tiện ích tiện lợi cho người sử dụng quyền lực cho phép bạn gọi một hành động Activator để gửi clipboard của bạn đến Hastebin. Hơn nữa, cử chỉ cũng sao chép liên kết Hastebin vào khay nhớ tạm của bạn để làm cho nó đơn giản khi muốn chia sẻ. (miễn phí)

WA Delete Message: Xóa tin nhắn sau khi chúng được gửi trong WhatsApp (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *