Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (08/01)

Cộng đồng người dùng iOS Jailbreak trong thời gian qua vẫn đang chờ đợi một bản cập nhật Cydia cho iOS 11 và không có nhiều tin tức cho iOS 10. May mắn thay, các tinh chỉnh vẫn còn sôi nổi và vấn đề là chờ đợi Saurik cập nhật Cydia và Substrate cho iOS 11.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh yêu thích và sau đó là tinh chỉnh mới còn lại. Lựa chọn cho mình một tinh chỉnh cần thiết để sử dụng iOS của bạn tốt hơn.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

Force3DAppShortcuts – Miễn phí

Ngay cả khi bạn không có một thiết bị có khả năng 3D Touch, bạn vẫn có thể thưởng thức nó với sự trợ giúp của một tinh chỉnh miễn phí mới được gọi là Force3DAppShortcuts.

Bằng cách cài đặt tinh chỉnh này, bạn có thể mô phỏng cử chỉ 3D Touch trên bất kỳ biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính bằng cách nhấn và giữ nó trong một khoảng thời gian ngắn. Làm như vậy sẽ khởi chạy trình đơn Tác vụ Nhanh như bạn nhìn thấy ở trên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Force3DAppShortcuts, hãy xem bài  đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

SpotifyHistory – Miễn phí

Một điểm mà ứng dụng Spotify Music thực sự thiếu là một tính năng Lịch sử thích hợp, nhưng một tinh chỉnh mới  miễn phí được gọi là SpotifyHistory.

SpotifyHistory là một danh sách chạy đầy đủ các lịch sử theo dõi. Không chỉ bạn có thể chọn bao nhiêu bài hát xuất hiện trong danh sách này, bạn thậm chí có thể nhập lịch sử của bạn vào danh sách phát mới.

Nhà phát triển đã xây dựng SpotifyHistory chèn trực tiếp vào ứng dụng Spotify Music, vì vậy nó giống như một tính năng kép sinh tồn tương tự Facebook ++.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

CalendarDislikesDayTime: Ẩn ngày và giờ ngoại trừ thời gian hiện tại trong ứng dụng Lịch (miễn phí – kho của CydiaGeek)

FarewellGestureWaze: Vô hiệu hoá cử chỉ vuốt cạnh trong ứng dụng Waze (miễn phí)

NCAlwaysChevron: Luôn hiển thị biểu tượng Chevron ở cuối Trung tâm Thông báo (miễn phí)

No3DTouchWidgets: Ẩn vật dụng ứng dụng từ menu Tác vụ Nhanh trên màn hình 3D (miễn phí)

Đó là danh sách tinh chỉnh mới trong tuần này, hãy theo dõi Kênh Táo để nắm bắt thêm tinh chỉnh Jailbreak và các tin tức liên quan trong tuần tiếp theo.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Cydia, hãy xem thêm các kho Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng phạm vi nghịch. Bạn cũng có thể xem thêm danh sách các tinh chỉnh mới tuần trước để tìm một tinh chỉnh mà bạn thực sự cần.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *