Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (07/11)

Có vẻ như các tinh chỉnh Jailbreak trong tuần vừa qua đã có chút sôi nổi hơn tuần trước. Điều này là tin vui cho những người đang sử dụng Jailbreak trên thiết bị iOS của họ.

Trong bản danh sách tinh chỉnh tuần này, chúng tôi sẽ nói về các tinh chỉnh mới được yêu thích và những tinh chỉnh còn lại.

Tinh chỉnh mới được yêu thích tuần này

StripNumberPad – Miễn phí

StripNumberPad là một tinh chỉnh có chức năng tự động làm mờ viền của bàn phím số trên iPhone. Ngoài ra nó cũng làm hình nền phía sau bàn phím của bạn hiển thị để bạn có cái nhìn mới lạ hơn khi sử dụng.

Tinh chỉnh không có tuỳ chọn để cấu hình và sẽ tự kích hoạt ngay sau khi cài đặt. Bạn có thể tham khảo thêm về StripNumberLad tại bài viết của chúng tôi.

Stylish – Miễn phí

Stylish là một tinh chỉnh miễn phí cho phép bạn cá nhân hoá giao diện của iOS để làm cho iPhone của bạn trông thú vị hơn. Trong khi nó không liên quan đến Springtomize, bạn sẽ thấy rằng nó vẫn bao gồm một số lượng lớn các tùy chọn để cấu hình như tinh chỉnh này.

Tinh chỉnh có thể sửa đổi giao diện của các phần tử trên màn hình chính, màn hình khóa, Control Center và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì Stylish có thể làm cho bạn trong bài viết đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới còn lại tuần này

BounceReachability: Tạo hiệu ứng đàn hồi khi mở giao diện Reachability trên iOS của bạn. (Miễn phí)

HDFC Jailbreak detection bypass: Bỏ qua việc phát hiện Jailbreak cho ứng dụng ngân hàng DFC (miễn phí)

HapticTwiter: Mang lại phản hồi haptic cho ứng dụng Twitter chính thức dành cho iOS. (Miễn phí)

NoSpotiScreenShot: Loại bỏ biểu ngữ chia sẻ màn hình gây phiền nhiễu sau khi chụp màn hình tại Spotify (miễn phí)

TextyClock Lite: Hiện đồng hồ màn hình khóa của bạn thành văn bản thay vì số (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *