Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (01/01)

Gần đây có rất nhiều sự kiện xảy ra trong cộng đồng người dùng iOS Jailbreak. Với việc phát hành cả các công cụ Jailbreak của H3lix và LiberiOS và xác nhận rằng Saurik sẽ cập nhật Cydia cho iOS 11, có vẻ như Jailbreak đang đến rất gần.

Trong thời gian này, bài đăng này tóm tắt ngắn về tất cả các tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong suốt tuần qua. Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh mới yêu thích và phần còn lại sau đó.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

AppColorBadges – Miễn phí

AppColorBadges là một tinh chỉnh miễn phí làm màu các huy hiệu biểu tượng của bạntrùng màu với biểu tượng mà chúng đại diện. Ví dụ:  Ứng dụng Twitter màu xanh và huy hiệu Thông báo xuất hiện cũng là màu xanh.

Tinh chỉnh này mang lại phong cách tinh tế hơn cho phù hiệu của bạn khi so sánh với ứng dụng. Mặc dù trông đẹp hơn về một số khía cạnh, nó cũng có thể làm cho phù hiệu phù hợp với các biểu tượng của bạn.

Nguồn: http://ca13ra1.github.io/repo/

TweakCompatible – Miễn phí

TweakCompatible là một tinh chỉnh miễn phí  nhằm giúp cho bạn nhận biết được tinh chỉnh nào trong Cydia là phù hợp để chạy được trên iOS của bạn. Nó sử dụng dữ liệu có từ cộng đồng Jailbreak để cho phép bạn kiểm tra xem liệu bất kỳ tinh chỉnh nào trong Cydia sẽ hoạt động trên thiết bị của bạn hay không.

Người dùng cũng có thể báo cáo bất kỳ gói nào làm việc hoặc không hoạt động vào cơ sở dữ liệu trực tuyến để người khác sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về TweakCompatible và cách thức hoạt động của nó trong bài tổng quan đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

FitnessClearScrolling: Làm cho giao diện người dùng của ứng dụng hoạt động “rõ ràng hơn” trong khi cuộn lên và xuống (miễn phí – kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

Hid3x: Ẩn ứng dụng Jailbreak khỏi màn hình Chính của bạn khi không cần thiết (miễn phí)

MyTextNotifications: Tùy chỉnh văn bản tiêu đề của tất cả các thông báo gửi đến của bạn (miễn phí)

WeChatRedEnvelopesHelper: Tiện ích bổ sung cho ứng dụng WeChat (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *