Tổng hợp tinh chỉnh đã hoạt động được trên iOS 11

Coolstar đã phát hành công cụ jailbreak Electra dành cho iOS 11 – iOS 11.1.2 hôm qua, chủ yếu tập trung vào các nhà phát triển để họ có thể cập nhật các tinh chỉnh và Themes khi Jailbreak chính thức sẵn sàng.

Mặc dù công cụ Jailbreak LiberiOS là Jailbreak đầu tiên được phát hành, việc thiếu Cydia và Cydia Substrate cho iOS 11 đã khiến cho người dùng iOS Jailbreak không thể cài đặt và sử dụng tinh chỉnh Jailbreak để tùy chỉnh thiết bị iOS của họ.

Một trong những ưu điểm của công cụ Jailbreak Electra và LiberiOS là nó có chứa Substitute, một bộ thay thế Cydia substrate mà ban đầu được phát triển bởi Comex. Vì vậy, nó cho phép người dùng đã Jailbroken thiết bị iOS của họ với bộ công cụ Jailbreak Electra để cài đặt và sử dụng tinh chỉnh Jailbreak tương thích với IOS 11.

Tuy nhiên, vì nó không bao gồm Cydia, bạn cần phải cài đặt các tinh chỉnh và chủ đề Jailbreak theo cách thủ công. Người dùng Reddit Lermatroid đã biên soạn danh sách các tinh chỉnh của Jailbreak tương thích với iOS 11 – iOS 11.1.2.

Dưới đây là danh sách các tinh chỉnh của jailbreak tương thích với iOS 11 – iOS 11.1.2 hiện tại:

 Zepplin
 Anemone
 Noctis11 Beta
 MinimalHUD
 No Page Dots 7
 RomanPasscode
 Dark Messages
 Alkaline
 Aporeo
 BetterFiveColumnHomescreen
 BlurryBadges
 ChargePulse
 DockAlpha
 Icondock+
 Lithium ion
 No Icon Labels
 Spotilife
 WiCarrier
 HideLabels10
 NoFolderBackground
 FiveIconDock
 Date In Statusbar
 NoMoreSeparators
 Actual Battery
 ByeByeHUD
 FavoriteEmojis
 Gravity
 SystemInfo
 StatusFolder
 i8corners
 ScramblePass
 Wallmart
 Ghosty
 BLOARD

Đây là tất cả các tinh chỉnh của Jailbreak đã được thử nghiệm để hoạt động trên iOS 11 – iOS 11.1.2 với công cụ Jailbreak Electra. Nếu có bất kỳ tinh chỉnh khác tương thích nhưng không được liệt kê ở trên thì hãy đảm bảo cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ thêm nó.

Danh sách này đã được biên soạn từ  liên kết Google Docs này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn thường xuyên kiểm tra liên kết này để xem các tinh chỉnh tương thích mới được thêm vào.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *