Tổng hợp Themes Home ảo AssistiveTouch trên iPhone

Thao tác quá nhiều vào nút Home khiến bạn lo rằng một thời gian sau thì nút này có thể sẽ bị hỏng. Điều đó khiến nhiều người bắt đầu sử dụng chức năng AssistiveTouch (Home Ảo). Nhưng giao diện của home ảo cũng khiến bạn nhàm chán và bạn muốn có một thứ nào đó mới hơn cho nó.

Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn và chia sẻ những Themes cho giao diện home ảo của bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Để có thể bắt đầu bạn nên theo dõi bài viết này của chúng tôi.

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak
2. iPhone đã cài đặt Cydia
3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia:
– Tweak iFile
– Tweak iThemer hoặc Snowboard

2. Thực hiện

Step 1. Bạn chọn link cần tải về và làm theo như hình sau.

cach rut gon link
TIP: Có thể bạn sẽ phải xác minh hình ảnh ở bước 1 trên. Bạn chỉ cần chọn 3 hình liên quan đến câu hỏi là được.

Step 2. Sau khi tải về hoàn tất thì Safari sẽ tự mở cửa sổ mới. Bạn chọn Mở trong “iFile” rồi chọn Unarchiver (Giải nén) ra sẽ được 1 thư mục có tên như thư mục đã tải về. (Đuôi thư mục đã bỏ .rar hoặc .zip)

Step 3. Sau khi đã có thư mục ở B2 bạn chỉ cần nhấn giữ vào thư mục đó chọn Select (Chọn) rồi nhấn giữ tiếp lần nữa chọn Coppy hoặc Cut (Sao chép hoặc cắt) tùy bạn.

Step 4. Bạn di chuyển vào thư mục sau

  • var » / » Library » Themes

Step 5. Khi đã vào được thư mục Themes bạn chỉ cần nhấn giữ vào một khoảng trắng trong thư mục Themes và chọn Paste (Dán) ngay tại thư mục Themes.

Step 6. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và mở iThemer hoặc Snowboard. Bật Enabled và tìm tên thư mục bạn đã di chuyển ở trên.

Step 7. Tích chọn vào Theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply để hoàn thành.

Uninstall: Gỡ bỏ Themes bạn chỉ cần vào Anemone bỏ chọn Theme đã cài đặt hoặc loại bỏ theme tại thư mục Themes của bạn.

3. Downloads

THEME HOME HOA 8.9
TIP: Phiên bản iOS 8 trở lên thì AssistiveTouch sẽ không thể hiện màu nên bạn chỉ nên tải AssistiveTouch ở trên để cài đặt thôi nha!
THEME HOME HOA 7
THEME HOME LION 7
THEME HOME CUTE 7
THEME HOME COC 7
THEME HOME LOL 7
THEME HOME ONE PIECE 7
THEME HOME KITTY 7
THEME HOME DOREAMON 7

4. Lời khuyên

Tất cả các liên kết tải về ở trên đều được kiểm tra và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho thiết bị iPhone của bạn khi cài đặt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các liên kết mới nếu được chia sẻ bởi nhiều thành viên khác từ nhóm iOS. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc liên kết bị lỗi thì có thể để lại phản hồi tại bình luận sau để chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *