Tổng hợp Font Chữ Cho iOS 11 và iOS 10.3 trên iPhone

CoolStar phát hành bản Jailbreak chính thức của Electra đã làm cho cộng đồng Jailbreak trở nên sôi nổi hơn. Các tinh chỉnh đều đang được các nhà phát triển cập nhật cho iOS 11 liên tục. Trong bài viết này, chúng tôi đã sưu tầm được một số Font chữ cho iOS 11 mới nhất.

Font Chữ Cho iOS 10.3 và iOS 11 trở đi, nó hoàn toàn hỗ trợ tiếng việt. Tuy nhiên, nó sử dụng tinh chỉnh Anemone để kích hoạt thay vì BytaFont như cũ. Chúng ta sẽ cài đặt Font giống như cài đặt Themes trên Anemone.

Để cài đặt thì tất nhiên các bạn phải Jailbreak thiết bị iOS 10.3 – iOS 11 của mình trước đã. Bạn có thể tham khảo bài viết cach Cài đặt Jailbreak iOS 10 và iOS 11 của chúng tôi. Sau khi hoàn tất hãy đọc hướng dẫn sau để cài đặt Font:

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak
2. iPhone đã cài đặt Cydia
3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia:
– Tweak iFile hoặc Filza File Manager (Add source: Repo.kenhtao.net)
– Tweak Anemone

2. Thực hiện

Step 1. Bạn chọn link cần tải về tại mục Downloads và làm theo như hình ảnh sau.

cach rut gon link
TIP: Có thể bạn sẽ phải xác minh hình ảnh ở bước 1 trên. Bạn chỉ cần chọn 3 hình liên quan đến câu hỏi là được.

Step 2. Sau khi tải về hoàn tất thì Safari sẽ tự mở cửa sổ mới. Bạn chọn Mở trong “iFile” rồi chọn Unarchiver (Giải nén) ra sẽ được 1 thư mục có tên như thư mục đã tải về. (Đuôi thư mục đã bỏ .rar hoặc .zip)

Step 3. Sau khi đã có thư mục ở B2 bạn chỉ cần nhấn giữ vào thư mục đó chọn Select (Chọn) rồi nhấn giữ tiếp lần nữa chọn Coppy hoặc Cut (Sao chép hoặc cắt) tùy bạn.

Step 4. Bạn di chuyển vào thư mục sau

  • var » / » Library » Themes

Step 5. Khi đã vào được thư mục Themes bạn chỉ cần nhấn giữ vào một khoảng trắng trong thư mục Themes và chọn Paste (Dán) ngay tại thư mục Themes.

Step 6. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và mở Anemone. Bật Enabled và tìm tên thư mục bạn đã di chuyển ở trên.

Step 7. Tích chọn vào Fonts bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply để hoàn thành.

Uninstall: Gỡ bỏ Fonts bạn chỉ cần vào Anemone bỏ chọn Fonts đã cài đặt hoặc loại bỏ Fonts tại thư mục Themes của bạn.

3. Downloads

font chu ios 11
FONT GINESO IOS 11
font chu ios 11
FONT EDGY IOS 11
font chu ios 11
FONT TEX GYRE IOS 11
font chu ios 11
FONT FUTURA IOS 11

4. Lời khuyên

Tất cả các liên kết tải về ở trên đều được kiểm tra và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho iPhone của bạn khi cài đặt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các liên kết mới trên trang hàng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc liên kết nào ở trên bị lỗi thì bạn có thể để lại phản hồi tại bình luận sau để chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *