Tổng hợp các tweak mới được yêu thích tuần qua cho iOS (26/06)

Cộng đồng Jailbreak đã sôi nổi hơn trong những tuần gần đây, nhất là khi mà Jailbreak iOS 10.3 vẫn chưa có tin tức nào và hiện tại vẫn chỉ có thể Jailbreak iOS 10.2 trở về. Các tinh chỉnh mới nhất vẫn sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi tuần cho bạn.

Trong danh sách tuần này, chúng ta sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh Jailbreak đã được công bố trong tuần qua, bắt đầu với mục yêu thích của chúng tôi và sau đó là những tinh chỉnh còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích của chúng tôi trong tuần này

1. ActIf 2 – Miễn phí

Activator là một tinh chỉnh mở rộng hữu ích cho các thiết bị Jailbreak, nhưng một tinh chỉnh tích hợp bổ sung cho nó có tên gọi ActIf 2 có thể làm cho nó hữu ích hơn.

Với điều kiện để kích hoạt này, bạn có thể làm Activator chỉ kích hoạt thao tác khi nó đáp ứng một tiêu chí cụ thể. Ví dụ, nếu âm nhạc đang phát, bạn có thể dùng Activator để cho phép các nhán vào nút âm lượng để chuyển sang bài hát kế tiếp. Nếu không, các nút âm lượng sẽ tiếp tục điều chỉnh âm lượng như bình thường.

2. Kairos 2 – $ 2.99

Kairos 2 cho phép bạn lên lịch iMessages và tin nhắn văn bản để tự động gửi tin nhắn động khi đến thời gian mà đã hẹn trước đó.

Bạn có thể thiết lập lặp lại nhiều hoặc một lần theo lịch trình và thậm chí bạn có thể cấu hình tính năng thông minh đảm bảo thông điệp được gửi đi ngay cả khi bạn sử dụng Chế độ máy bay hoặc pin thấp.

Hoàn hảo cho ngày sinh nhật và các sự kiện hàng năm mà bạn sẽ không sợ bị quên mất phải chúc cho ai đó và bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tinh chỉnh còn lại trong tuần này

CamMode: Hiển thị chế độ Camera khi bạn chuyển đổi (miễn phí)

ClassicPlayer: Một iPod Classic kiểu máy nghe nhạc cổ điển cho iPhone ($ 0.99 – xem thêm)

Creamy (iOS 10): Mang các nút mật mã iOS 11 kiểu lên iOS 10 (miễn phí)

Callisto Pro (iOS 10): Cho phép bạn sử dụng thời gian của bạn như mật mã & hơn nữa ($ 2.49)

HomeCardIconLabel: Đặt một biểu tượng nhỏ và nhãn trên màn hình chính của thẻ Đa nhiệm (miễn phí)

Sinatra: Một thiết kế lại màn hình Now Playing cho Control Center trong iOS 10 ($ 1,99)

Nếu bạn đang quan tâm đến các tinh chỉnh khác và không chắc chắn nơi để tìm kiếm thêm thông tin về các tinh chỉnh để thử. Chúng tôi có một loạt các danh sách sẽ rất hữu ích trong việc tìm kiếm của bạn:

Tinh chỉnh mà bạn thích trong tuần này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *