Tổng hợp các tweak mới được yêu thích tuần qua cho iOS (24/07)

Cộng đồng Jailbreak chắc chắn đã chờ đợi Jailbreak iOS 10.3 từ nhiều ngày qua và đi theo đó là việc các tinh chỉnh Jailbreak được phát hành ít hơn cũng như ít thú vị hơn cho Cydia gần đây.

Trong bản bản danh sách tuần này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh đã được giới thiệu trong suốt tuần qua, bắt đầu với các mục yêu thích của chúng tôi và kết thúc với phần còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích của chúng tôi trong tuần này

SurpriseSelfie – $ 1.00

Nếu bạn có nhiều hình ảnh cần che dấu khi xem hình ảnh trong Hình ảnh của bạn thì SurpriseSelfie sẽ giải quyết vấn đề này. Tinh chỉnh này cho phép bạn chọn một hoặc một loạt các hình ảnh và ngăn người khác xem bất kỳ hình ảnh nào mà bạn đã chọn.

Bạn có thể chọn một cách để “trả thù” nếu ai đó cố gắng mở khóa hình ảnh của bạn, chẳng hạn như lấy ảnh tự động hoặc hiển thị hình ảnh tùy chỉnh từ Camera Roll của bạn.

Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao SurpriseSelfie là một tinh chỉnh tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi để đi sâu hơn với bộ tính năng của nó.

Vigour – $ 1.99

Vigor là một sự thay đổi hoàn toàn mới cho nút Home trên iPhone và iPad khi nút này bị hỏng, mang lại nhiều lợi ích hơn cho các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính của bạn.

Với một nút hiển thị trong Control Center, các biểu tượng ứng dụng màn hình chính của bạn chuyển thành các biểu tượng nhỏ bé hiển thị thông tin về những gì đang diễn ra bên trong ứng dụng. Bạn có thể cấu hình chúng để hiển thị dữ liệu hướng ứng dụng hoặc thông báo bị mất, tùy thuộc vào cách bạn muốn.

Tinh chỉnh khác trong tuần này

CenteredDate: Chỉnh thời gian trong Trung tâm Thông báo ở giữa (miễn phí)

FYA WA Hack PRO: Mang chế độ khách và các tính năng khác vào ứng dụng WhatsApp Messenger ($ 1.49)

FacebookUICustomizer: Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của ứng dụng Facebook (miễn phí)

ForceTouchSwitcher: Vô hiệu hoá hoặc mở rộng các khả năng 3D Touch trong Trình chuyển đổi ứng dụng (miễn phí – Xem thêm)

TransparNC (iOS 10): Làm cho các thông báo của bạn trong suốt (miễn phí)

WhoMadeIt: Hiển thị tên tác giả của gói Cydia trong chế độ xem danh sách tinh chỉnh (miễn phí)

YouTubeUICustomizer: Cho phép bạn tuỳ chỉnh giao diện của ứng dụng YouTube (miễn phí)

ZenX: Một chỉnh sửa dựa trên chủ đề toàn diện cho iOS 10 (miễn phí)

Đó là kết thúc tốt đẹp cho tuần này, nhưng những tinh chỉnh Jailbreak tuyệt vời khác vẫn đang ở trong thời gian sửa chữa và sắp phát hành. Những tinh chỉnh ở trên đều có thể tải về tại nguồn Bigboss của Cydia ngay bây giờ. Đừng bỏ lỡ các tinh chỉnh mới nếu bạn là một người quan tâm đến Jailbreak.

Bạn thích tinh chỉnh nào trong tuần này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *