Tổng hợp các tweak mới được yêu thích tuần qua cho iOS (21/08)

Mỗi Chủ nhật, chúng tôi luôn giới thiệu cho bạn các tinh chỉnh Jailbreak mới nhất được phát hành trong suốt tuần vừa qua và chủ nhật này cũng không phải là ngoại lệ.

Trong bản danh sách lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các tinh chỉnh mới của tuần này, bắt đầu với các tinh chỉnh yêu thích  và các tinh chỉnh mới còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích của chúng tôi trong tuần này

3Edgy5Me – Miễn phí

3Edgy5Me là một tinh chỉnh Jailbreak vui nhộn mang hình ảnh động thông báo Galaxy S8 đến iPhone. Các ảnh động này xuất hiện bất cứ khi nào bạn bỏ lỡ thông báo và chúng có thể được tùy chỉnh.

Bạn không chỉ có thể thay đổi phong cách ảnh động, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của nó; Mặc định là màu xanh.

Nó có vẻ như là một cách tuyệt vời để làm mới cảm giác thông báo nhàm chán trên iPhone hoặc iPad của bạn, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách hoạt động của 3Edgy5Me, bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Get Me Home – $ 1.00

Người dùng Uber hoặc Lyft có thể muốn tận dụng Get Me Home, đây là một tinh chỉnh mới hữu ích cho phép bạn triệu tập một Uber hoặc Lyft nhanh hơn bằng cách nhập một cụm từ đặc biệt vào Spotlight.

Bạn có thể thiết lập các tọa độ cho vị trí mong muốn của bạn trong khung tùy chọn chỉnh sửa, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đến vị trí mong muốn của bạn khi đi xe đến.

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

AirplaneModeNotif (iOS 9): Thay thế thông báo cảnh báo trên thiết bị iOS 9 về Chế độ trên máy bay trong ứng dụng yêu cầu kết nối dữ liệu với thông báo biểu ngữ thay thế (miễn phí)

Black Status Bar (System Wide): Làm cho Thanh Trạng thái màu đen và cho phép bạn tô màu các màu văn bản/biểu tượng trong nó (miễn phí)

BT Sport Unlocker (EE): Cho phép bạn sử dụng các tài khoản EE BT Sport trên thiết bị không phải là EE (miễn phí)

EmojiType: Thay thế các phím dấu bằng cách gắn Emoji (miễn phí)

Maize (Preview): Gói xem trước của tinh chỉnh Maize sắp tới, là một sự trải nghiệm Control Center iOS 11 dành cho thiết bị iOS 10 (miễn phí)

ProxySwitcher: Dễ dàng chuyển đổi giữa các máy chủ proxy trên mạng Wi-Fi (1.00 đô la)

StyloPowerDownLite: Một trình đơn năng lượng giống như của LG được thiết kế cho iOS (miễn phí)

Đó là kết thúc tốt đẹp trong tuần này dành cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang quan tâm đến những tinh chỉnh ở trên và muốn trải nghiệm chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của Cydia ngay bây giờ.

Bạn cũng có thể đọc tất cả các danh sách tinh chỉnh mỗi tuần sau đây để đảm bảo bạn biết tất cả các tinh chỉnh tốt nhất:

Bạn thích tinh chỉnh nào được phát hành trong tuần này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *