Tổng hợp các tweak mới được yêu thích trong tuần cho iOS (11/09)

Với sự kiện của Apple đang sắp diễn ra, nhiều người hồi hộp chờ đợi một hình ảnh của chiếc iPhone được cho là iPhone 8 ra mắt. Đối với những người khác, họ vẫn đang trông chờ một tin tức của Jailbreak iOS 10.3 trở đi kèm theo những tinh chỉnh mới đang được phát hành tại Cydia.

Trong bản danh sách này, chúng tôi sẽ thảo luận tất cả các tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong suốt tuần vừa qua. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các mục yêu thích của chúng tôi và sau đó bắt đầu với phần còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích của chúng tôi trong tuần này

PureInstagram – Miễn phí

PureInstagram loại bỏ những quảng cáo “không phô trương” khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn để bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng nhất đối với bạn.

Sau khi cài đặt tinh chỉnh này, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ nội dung nào ngoài các bài đăng được chia sẻ bởi những người theo dõi của bạn.

Không có tùy chọn để cấu hình, tinh chỉnh là một cách rất đơn giản để làm sạch nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn và nhận được trải nghiệm bạn muốn.

VideoPlayerXI – Miễn phí

iOS 11 có nhiều thay đổi mới, bao gồm trình phát video được thiết kế lại hoàn toàn.

Với một tinh chỉnh mới về Jailbreak miễn phí được gọi là VideoPlayerXI, bạn có thể mang lại giao diện của trình phát video iOS 11 cho các thiết bị iOS 10 của bạn đã Jailbreak.

VideoPlayerXI chỉ là một trong số nhiều tính năng tạo nên gói tinh chỉnh jailbreak của Eleven, vì vậy nếu bạn muốn giữ jailbreak iOS 10 sau khi iOS 11 được phát hành, cài đặt các tinh chỉnh này là một cách tuyệt vời để trải nghiệm một số tính năng của iOS 11 mà không cần nâng cấp và mất Jailbreak của bạn.

Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VideoPlayerXI để tìm hiểu thêm.

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

CustomSettingsCells: Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của các ô trong ứng dụng Cài đặt (miễn phí)

HideSiriSuggestions: Cho phép bạn ẩn các ứng dụng từ tiện ích Siri Suggestions (miễn phí)

Translucency: Làm cho một số phần của ứng dụng Cydia mờ (miễn phí)

Unlimited Ping BBM: Loại bỏ giới hạn 3-ping trong BBM (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *