Tổng hợp các tweak mới được yêu thích trong tuần cho iOS (04/09)

Nếu bạn đang là một người sử dụng iOS đã Jailbreak, bạn có thể đang muốn tham khảo thêm các tinh chỉnh mới cho thiết bị của mình. Trong khi Jailbreak iOS 10.3 trở đi có vẻ như không có tin tức nào, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp danh sách các tinh chỉnh mới cho các bạn tuần này.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các tinh chỉnh Jailbreak mới đã được giới thiệu trong Cydia trong suốt tuần  vừa qua. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các mục yêu thích của chúng tôi và chuyển sang phần còn lại.

Tinh chỉnh yêu thích của chúng tôi trong tuần này

Castro – $ 1.29

Castro là một thay thế đẹp cho cửa sổ giao diện âm lượng (HUD) trên thiết bị Jailbroken iOS 10.

Mặc dù hầu hết các tinh chỉnh chuyển vị trí của HUD sang một nơi khác để giải quyết vấn đề này, Castro cũng có một cách tiếp cận khác, thay thế cho HUD hiện ở giữa màn hình.

Tinh chỉnh nhạy cảm với Now Playing media, cho phép nó hiển thị thông tin về bất kỳ trình phát nào. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh nó trông như thế nào bằng vô số cách.

SSHIcon – miễn phí

SSHIcon là một tinh chỉnh miễn phí mới của Jailbreak mà tôi đã ngạc nhiên chưa từng tồn tại cho đến gần đây.

Tinh chỉnh này đặt một biểu tượng vào Thanh Trạng thái bất cứ khi nào có kết nối SSH hoạt động với iPhone hoặc iPad bị hỏng của bạn.

Bởi vì SSH là một công cụ mạnh mẽ thường cho phép truy cập root vào SSHer, việc có biểu tượng này trong Thanh trạng thái là rất quan trọng vì vậy bạn có thể biết SSH của ai đó vào thiết bị của bạn ở chế độ nền mà bạn không biết.

Tinh chỉnh được cấu hình đầy đủ để bạn có thể thay đổi kiểm tra tần số và giao diện của biểu tượng. Bạn cũng có thể nhấn và giữ biểu tượng để hiển thị thông tin về kết nối SSH hiện tại.

Các tinh chỉnh khác trong tuần này

Color Status Bar (System Wide): Cho phép bạn tô màu thanh trạng thái với bất kỳ màu nào bạn muốn (miễn phí)

F7K For Jodel: Thêm tính năng vào ứng dụng Jodel (miễn phí)

HideDeleteBox: Làm cho nút xóa ứng dụng không nhìn thấy được (miễn phí – Xem thêm)

RedFailedMessages: Đổi màu của tin nhắn không gửi được trong ứng dụng Tin nhắn thành màu đỏ (miễn phí)

SmartLowPower: Cho phép Chế độ Nguồn năng lượng thấp tự động  theo những cách mới để tiết kiệm điện (miễn phí – Xem thêm)

SnapchatRecents:  Làm cho nó dễ dàng hơn để phân biệt mà các Snapchats đến của bạn là gần đây nhất (miễn phí)

Đó là danh sách mới của các tinh chỉnh Jailbreak đã được phát hành trong tuần vừa qua tại Cydia. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *