Tổng hợp các tinh chỉnh hữu hiệu nhất cho màn hình khóa trên iOS 10

Màn hình khóa là rào chắn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và điều đầu tiên bạn tương tác với bất kỳ thời gian bạn sử dụng thiết bị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Jailbreak cho iOS Yalu 10  thì bạn có thể xem thêm về những cách tốt nhất để cá nhân hóa nó.

Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tinh chỉnh hữu hiệu và tốt nhất cho màn hình Khóa kể từ khi Jailbreak iOS 10 được phát hành.

Tinh chỉnh tốt nhất cho màn hình khóa trên iOS 10

1. Calendar for Lockscreen 2

Một vấn đề rất thực tế là tôi có quá nhiều nhắc nhở trong ngày mai và quên mất những nhắc nhở khác cho đến khi thiết bị thông báo thì tôi lại bỏ qua các nhắc nhở còn lại.

Bởi vì quá ít thông báo cho tôi, tôi tìm ra Lịch tinh chỉnh cho Lockscreen 2 là một phao cứu sinh. Nó đặt các nhắc nhở sắp tới trên màn hình khóa của bạn và giữ ở đó ngay cả sau khi bạn mở khóa và khóa thiết bị của bạn.

Bằng cách giữ các nhắc nhở luôn luôn hiển thị, bạn ít có khả năng quên những điều bạn cần biết để chuẩn bị hơn.

2. CanYouLikeNot

Sau mỗi lần khởi động máy, bạn ngay lập tức bị bật vào màn hình mật mã đầu tiên của bạn.

Trong khi những người không sử dụng Touch ID có thể thực hiện việc này như một bước thuận tiện để mở khóa thiết bị của bạn. Nếu bạn sử dụng Touch ID thì bạn cũng không thể chạm vào để mở được vì nó chỉ nhận mật mã. Thật là rắc rối ?

Nếu bạn không thích nhìn thấy màn hình mật mã sau mỗi lần khởi động máy, một tinh chỉnh Jailbreak có tên gọi CanYouLikeNot có thể loại bỏ điều này cho bạn.

3. ColorFlow 3

ColorFlow 3 là một tinh chỉnh mang tính thẫm mỹ đơn giản mà có thể hiển thị màn hình Play âm nhạc trên màn hình Khóa với các màu sắc chủ đạo của album ảnh nghệ thuật của bạn. Màu nền, điều khiển âm nhạc, dữ liệu meta và thậm chí cả dấu chấm trang  khác.

4. CustomLockscreenDuration

Màn hình Khóa có một thời gian chờ xác định được thiết lập bởi Apple để thiết bị của bạn tắt màn hình hoàn toàn nếu bạn không thao tác.

Nếu bạn sử dụng tinh chỉnh Jailbreak CustomLockscreenDuration, sau đó màn hình Khóa có thể rơi vào giấc ngủ cho dù bạn đang sử dụng nó hay không và vì thế mà CustomLockscreenDuration sẽ có ích cho bạn.

Tinh chỉnh này cho phép bạn thiết lập một bộ đếm thời gian tùy chỉnh để tắt màn hình khóa hoặc giữ nó sáng lâu hơn. Tùy chọn bạn thậm chí có thể làm cho màn hình Khóa rơi vào giấc ngủ nhanh hơn nếu bạn cảm thấy nó mất quá lâu để tắt màn hình hoàn toàn.

5. DisplayWeather 10

Mọi người có vẻ thích nhìn thấy thông tin thời tiết trên màn hình iPhone của họ và như vậy là lý do tại sao một tinh chỉnh Jailbreak có tên gọi DisplayWeather 10 là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết bị iOS nào.

Tinh chỉnh này cho biết thêm thông tin thời tiết từ vị trí hiện tại của bạn trên màn hình khóa và trong Trung tâm thông báo.

Thông tin này được bắt nguồn trực tiếp từ ứng dụng Weather của Apple và cho phép bạn ẩn các widget thời tiết, do đó bạn có thể dành không gian để vật dụng khác mà không ảnh hưởng đến thông tin thời tiết.

6. Falcon

Falcon đem lại cho màn hình khóa của bạn các tính năng hữu ích. Trong số đó là: một trình duyệt web đầy đủ tính năng, giao diện ghi chú và một hệ thống kiểm soát Control Center.

Mỗi hệ thống có trang riêng của mình trên màn hình khóa và nó có thể được bảo vệ bằng Touch ID  để không ai khác có thể sử dụng nó như bạn.

Trình duyệt web như Safari và các Phím tắt hoặc điều khiển trang cung cấp nhiều chức năng hơn so với giao diện Control Center mặc định của Apple.

7. LockGlyphX

Thông thường khi sử dụng Touch ID để mở khóa iPhone hoặc iPad thì cũng chẳng có biểu tượng hoặc minh họa nào cả. Nhưng tinh chỉnh LockGlyphX sẽ thay đổi điều đó trên iOS của bạn.

Sau khi cài đặt, thiết bị của bạn sẽ hiển thị một nhận dạng vân tay hoạt hình trên màn hình khóa và khi chạm vào nó sẽ giả lập hiệu ứng vân tay mở khóa rất hấp dẫn.

8. SimpleLSiOS10

Nếu bạn thích sự đơn giản, sau đó bạn nên thích SimpleLSiOS10. Tinh chỉnh này thu gọn các thông tin mà chiếm nhiều không gian hơn trên màn hình khóa của bạn hơn.

Đáng nói hơn, đồng hồ màn hình khóa được teo tóp lại xuống và đặt ở góc trên cùng bên trái thay vì lớn và ở trung tâm. Các thông tin cập nhật cũng được xếp hàng với đồng hồ.

9. Spin10

Tôi luôn là một người yêu thích các hiệu ứng tròn trong iOS và đó là lý do tại sao tôi cần tinh chỉnh Spin10.

Tinh chỉnh này thiết kế lại màn hình khóa Now Playing điều khiển âm nhạc với tác phẩm nghệ thuật bo tròn với thanh trượt tròn chứ không phải là tác phẩm nghệ thuật hình vuông với thanh trượt thẳng. Ngay cả các nút của giao diện Now Playing có được một hình tròn.

9. Taptikpassodebutons

Nếu bạn thích thông tin phản hồi xúc giác, sau đó bạn sẽ yêu thích tinh chỉnh TapticPasscodeButtons vì nó mang lại phản hồi xúc giác đến các nút mật mã trên màn hình khóa của bạn mỗi khi bạn gõ vào bất kỳ các phím số.

10. WeatherLock

WeatherLock là một tinh chỉnh mượt mà thay thế hình nền màn hình Khóa với nền tảng năng động từ ứng dụng Thời tiết của bạn.

Các nền động thay đổi dựa trên các điều kiện thời tiết tại vị trí hiện tại của bạn, vì vậy bạn sẽ có được một cái nhìn thú vị về những màn hình khóa và một cái gì đó khác nhau trong suốt cả ngày.

Hãy theo dõi để Kenhtao.net cho tất cả những tin tức mới nhất và Jailbreak. Chúng tôi đến với bạn mỗi Chủ Nhật với các danh sách tinh chỉnh hàng tuần.

Bạn có thích tinh chỉnh nào ở trên cho màn hình khóa trên iOS 10? Chia sẻ trong các ý kiến dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *