TintIconLabels – Tô màu tên biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chính

Apple đã thiết kế tên biểu tượng ứng dụng của Màn hình chính dễ nhìn hơn khi kết hợp với hình nền của bạn, nhưng một số điều ngoại lệ vẫn tồn tại, đặc biệt khi sử dụng các lựa chọn thay thế của bên thứ ba. Một số người lại thích thay đổi kiểu màu trắng đen cũ của nó.

Điều này đã được giải quyết bởi một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là TintIconLabels của nhà phát triển iOS CydiaGeek. Cũng giống như tên của nó, TintIconLabels cho phép bạn điều chỉnh giao diện của các tên biểu tượng ứng dụng của bạn.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy một vài ví dụ về TintIconLabels đang hoạt động. Như bạn có thể đã nhận thấy, tinh chỉnh cho phép bạn sửa đổi cả màu văn bản và màu nền tên.

TintIconLabels thêm khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt thay đổi màu văn bản
  • Định cấu hình màu văn bản
  • Bật hoặc tắt thay đổi màu nền văn bản
  • Định cấu hình màu nền văn bản

Các ô cấu hình màu có bộ chọn dải màu, có nghĩa là bạn không bị giới hạn trong danh sách màu được xác định trước. Thay vào đó, bạn có quyền tự do tuyệt đối để chọn hầu như bất kỳ màu nào bạn muốn.

Nhà phát triển bao gồm một nút respring thuận tiện ở dưới cùng của cửa sổ để bạn có thể lưu các thay đổi cho các tùy chọn sau khi thực hiện chúng.

Nếu bạn muốn dùng thử TintIconLabels, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 8, 9, 10 và 11 đã Jailbreak.

Bạn có thích cách nó hoạt động? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *