Tinh chỉnh này hiển thị một hình nền Live Photo khi có ai gọi cho bạn

Giao diện cuộc gọi đến trên thiết bị iOS có vẻ như đã làm cho nhiều người đang sử dụng Jailbreak thấy cần thay đổi. Chính vì vậy, nhà phát triển iOS Anima đã phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Incoming Call LivePhoto (A12 Support).

Đúng như tên của nó, Incoming Call LivePhoto thay thế hình nền cuộc gọi đến mặc định bằng Live Photo mà bạn chọn. Như bạn sẽ thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, màn hình cuộc gọi hiển thị hình nền Live Photo và có thể chọn hình từ cài đặt Hình nền tại ứng dụng Cài đặt của bạn.

Dưới đây là một video giới thiệu cách thức hoạt động của tinh chỉnh:

Đăng ký theo dõi Kênh Táo trên Youtube

Khi cài đặt Incoming Call LivePhoto, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Bật hoặc tắt tính năng lặp lại Live Photo

Nhà phát triển cung cấp nút Respring để bạn có thể lưu bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện từ ngăn tùy chọn ở trên.

Nhà phát triển cho biết sẽ cập nhật thêm một số cải tiến và tính năng mới trong tương lai. Tinh chỉnh chỉ hỗ trợ iPhone 6s trở lên nhưng iPhone 6, 6 Plus và SE có thể sử dụng một tinh chỉnh có tên là LivePhotoForNon3DTouch hoặc iCamerax để được hỗ trợ LivePhoto.

Nếu như bạn quan tâm đến Incoming Call LivePhoto thì có thể tải xuống với giá 4.99 đô la từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak hỗ trợ 3D Touch và Live Photos.

Bạn có thích tinh chỉnh thú vị này?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Tinh chỉnh này hiển thị một hình nền Live Photo khi có ai gọi cho bạn”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *