Tinh chỉnh mang lại giao diện của Camera trên iPhone cho iPad

Nếu bạn có cả iPhoneiPad thì bạn nên biết rằng ứng dụng Camera của mỗi thiết bị đều có giao diện hiển thị khác nhau hoàn toàn.

Giao diện ứng dụng Camera của iPad được tạo với một màn hình hiển thị lớn hơn, làm cho một số công cụ dễ tiếp cận hơn. Mặt khác, nhiều người sử dụng iPhone của họ để chụp ảnh thường xuyên hơn và muốn có cùng một giao diện quen thuộc này trên iPad của họ.

Nhập một tinh chỉnh miễn phí Jailbreak được gọi là iPhone Cam for iPad bởi nhà phát triển iOS Adel Hammoud. Tinh chỉnh này cho phép giao diện người dùng Camera của iPhone kết hợp với iPad của bạn để bạn có thể sử dụng nó tốt hơn.

Sau khi cài đặt tinh chỉnh, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cách ứng dụng Camera trên iPad của bạn. Nó ngay lập tức cung cấp và mang lại giao diện camera của iPhone lên iPad của bạn.

Tinh chỉnh cũng sẽ mở ra các bộ lọc trực tiếp mà Apple ẩn trên iPad theo mặc định, cho phép bạn thỏa thích chụp ảnh như trên iPhone:

Nếu bạn đã từng quen thuộc với giao diện Camera của iPad, điều chỉnh này có thể là trải nghiệm không cần thiết cho bạn. Mặc dù nó sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng giao diện đầy đủ của Camera trên iPhone dành cho iPad sẽ tiện lợi hơn cho cách mà bạn chụp ảnh.

Nếu bạn muốn đưa giao diện Camera trên iPhone cho iPad, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình và hoạt động với tất cả các iPads đã Jailbreak chạy iOS 10 trở đi.

Bạn có thích tinh chỉnh iPhone Cam for iPad khi đưa camera như iPhone cho iPad? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *