TimeMover Lite – Tùy chỉnh cách hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa của bạn

Đồng hồ màn hình khóa xuất hiện ở hàng đầu tiên trên màn hình khóa của bạn. Mặc định bạn không thể di chuyển hay làm gì với nó, nhưng với một tinh chỉnh miễn phí mới có tên gọi TimeMover Lite bởi nhà phát triển iOS NeinZedd9 , bạn có thể thay đổi vị trí của nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể nhấn và kéo đồng hồ màn hình khóa theo cách của bạn:

Bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ phóng hoặc thu nhỏ để thay đổi kích thước hoặc xoay đồng hồ màn hình khóa, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó để phù hợp với hình nền của bạn.

Không giống như các phiên bản phải trả tiền, không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình, vì vậy về cơ bản bạn nhận được nhiều tính năng mà không phải trả một xu nào.

Nếu bạn thích TimeMover Lite và bạn quyết định muốn tùy chọn bổ sung, phiên bản đầy đủ bao gồm các tính năng bổ sung như ẩn một số yếu tố từ màn hình khóa, tự động sắp xếp đồng hồ, thông tin phản hồi xúc giác, tùy chọn rung màu và thậm chí cả khả năng để lưu nhiều thông tin cá nhân.

TimeMover Lite về cơ bản sẽ mang lại một cái nhìn và bố trí đồng hồ trên màn hình khóa của bạn tốt hơn. Bạn sẽ làm cho hình nền màn hình khóa phù hợp hơn khi bố trí đồng hồ theo cách bạn muốn.

Nếu bạn quan tâm TimeMover Lite, bạn có thể tải miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Những điều chỉnh làm việc với tất cả thiết bị iOS 10 đã Jailbreak.

Cách bạn bố trí đồng hồ màn hình khóa như thế nào? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *