Thông tin về iPhone X được Apple trình bày hôm nay

Trong sự kiện ngày 12 tháng 09 hôm nay, ở phần “One more thing …” của Apple, họ đã công bố hình ảnh về chiếc iPhone X (phát âm là iPhone 10). Giống với hầu hết các tin đồn, thiết bị này có màn hình OLED tràn ra các cạnh để hiển thị và một số tính năng tiên tiến khác.

Màn hình

Màn hình Super Retina, như Apple gọi là bảng điều khiển OLED 5.8-inch với độ phân giải 2436 x 1125 và 458ppi. Nó hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10 cho màu sắc tốt hơn, có tỷ lệ tương phản một triệu-một, 3D và hỗ trợ màu sắc True Tone của Apple.

Nhận diện khuôn mặt (Face ID)

Bởi vì màn hình hiển thị tràn ra các cạnh, không có nút Home vật lý nữa. Nó sẽ được chia ra thành một vài tính năng: Siri bây giờ được kích hoạt bằng nút bên cạnh, đi tới màn hình chính và thoát ứng dụng bây giờ được thực hiện thông qua một cử chỉ trượt và mở khóa điện thoại hiện đã được thực hiện với Face ID.

Theo những tin đồn tiên đoán, Face ID được sử dụng để mở khóa điện thoại của bạn thông qua nhận dạng khuôn mặt. Sử dụng một loạt các cảm biến mới, Face ID sẽ nhận ra người dùng được ủy quyền một cách nhanh chóng để truy cập vào điện thoại, Apple Pay và các ứng dụng được bảo vệ khác. Nó sử dụng một camera TrueDepth và một bộ xử lý A11 mới và Apple cho biết nó thích ứng theo thời gian và hoạt động bất kể người dùng đội mũ hay đeo kính.

Và công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới không chỉ dành cho bảo mật, mà còn có một số ứng dụng vui nhộn. Apple đã giới thiệu Animoji, về cơ bản là nhúng giọng nói và nét mặt của bạn vào một biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè bằng một hình thức video nhỏ gọn. Nghe có vẻ lộn xộn, nhưng nó rất thú vị đấy.

Máy ảnh

Máy ảnh TrueDepth 7-megapixel mới cho phép chụp ảnh màu rộng, tự động ổn định hình ảnh và điều khiển phơi sáng chính xác. Đưa chế độ Chân dung lên máy ảnh phía trước để tạo ra những hình ảnh độc đáo với hiệu ứng sâu. Ở phía sau, bạn có một hệ thống camera 12 megapixel được thiết kế lại với hệ thống ổn định hình ảnh kép. Ống kính ƒ/1.8 trên máy ảnh góc rộng kết hợp khẩu độ ƒ/2.4 được cải tiến trên máy ảnh chụp xa cho hình ảnh và video tốt hơn.

Bộ lọc màu mới, điểm ảnh sâu hơn và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh được cải tiến của Apple cung cấp quá trình xử lý pixel tiên tiến, chụp màu rộng, tự động lấy nét nhanh hơn trong ánh sáng thấp và các ảnh HDR tốt hơn. Thêm vào đó, đèn LED Đèn True Trone mới cung cấp hai lần độ sáng đồng nhất và bao gồm Đồng bộ Chậm, kết quả là nền và ánh sáng nền đồng đều hơn.

Các tính năng khác

IPhone X bắt đầu ở mức 999 đô la và có các dung lượng bao gồm 64GB và 256GB. Đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 và sẽ tung ra sản phẩm vào ngày 3 tháng 11.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *