Thoát khỏi Sandbox mạnh mẽ cho iOS 12.0

Mặc dù không có xác nhận chính thức của bất kỳ cá nhân hoặc nhóm nào đang thực hiện một Jailbreak cho iOS 12, nhưng có vẻ như chúng ta đã tiến gần hơn một bước nữa vào Thứ Ba.

Trích dẫn một bài đăng được xuất bản trên / r / jailbreak, có vẻ như việc thoát khỏi sandbox mạnh mẽ ảnh hưởng đến iOS 12.0 – 12.1 đã được phát hành trên internet, thúc đẩy đầu cơ rằng một công cụ Jailbreak có thể được tạo ra trong tương lai với sự tương thích với iOS mới nhất.

Một trong những phản ứng đầu tiên của bài đăng là phát triển unc0ver và hacker iOS Pwn20wnd thể hiện sự quan tâm của anh khi xem liệu việc thoát khỏi sandbox 12-center có thể hoạt động trên iOS 11.4.1 hay không. Pwn20wnd cũng đã trả lời rằng anh đang hỗ trợ iOS 12 vào công cụ unc0ver.

Sandbox đặc biệt này có thể tương thích với lỗ hổng IOHID của Nhóm Bàn Cổ dành cho iOS 12.0.x. Điều đó nói rằng, nó có khả năng có thể hỗ trợ trong việc sản xuất một iOS 12 Jailbreak nhưng như Pwn20wnd bày tỏ. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên nâng cấp lên iOS 12 nếu bạn đã Jailbroken trên iOS 11. Nếu bạn không Jailbroken và chờ đợi để Jailbreak, thì điều quan trọng là ở lại phần mềm thấp nhất có thể.

Công ty bảo mật KeenLab đã chứng minh thực sự có thể Jailbreak iOS 12, nhưng Jailbreak của họ đã không bao giờ được phát hành và được giữ trong nội bộ cho mục đích thử nghiệm thay thế.

Bạn đang chờ đợi một Jailbreak iOS 12? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *