Thiết kế lại chỉ báo hoạt động trên iPhone của bạn

Bạn có thể nhận thấy rằng iPhone của bạn sẽ hiển thị một hình động giống như spinner trong thanh trạng thái bất cứ khi nào bạn truy cập internet hoặc thực hiện các chức năng trong các ứng dụng cụ thể. Spinner này thường được gọi là chỉ báo hoạt động, cho bạn biết rằng thiết bị của bạn đang làm công việc gì đó.

Các chỉ số hoạt động không nhận được nhiều sự chú ý, nhưng một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là KITTLoader bởi nhà phát triển iOS LonestarX mang lại cho nó một cái nhìn hoàn toàn mới.

KITTLoader được tạo ra để đáp ứng với một chuỗi yêu cầu trên /r/jailbreak và thay thế spinner truyền thống với những gì trông giống như một quả bóng ping-pong chạy qua chạy lại. Sau khi cài đặt, KITTLoader sẽ thêm khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt, nơi bạn có thể cấu hình một loạt các tùy chọn:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn màu tùy chỉnh cho dấu chấm
  • Chọn màu tùy chỉnh cho đường đi
  • Định cấu hình thời lượng di chuyển
  • Định cấu hình thời lượng đường đi
  • Định cấu hình kích thước đường dẫn hình ảnh động
  • Định cấu hình kích thước lề phù hợp cho hình ảnh động

Nhà phát triển thậm chí còn bao gồm nút “Đặt lại cài đặt” tiện dụng ở cuối để khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu bất cứ khi nào bạn muốn bắt đầu lại.

KITTLoader chỉ là một tinh chỉnh thẩm mỹ mà có thể làm cho chỉ số hoạt động của bạn thú vị hơn ở cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn muốn thử KITTLoader, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ Bigboss của Cydia. Tinh chỉnh dường như hoạt động với tất cả các thiết bị đã Jailbreak chạy iOS 8, 9, 10 và 11.

Bạn có thích KITTLoader mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *