Thiết kế hoàn toàn mới cho Trung tâm điều khiển

Trung tâm điều khiển là một trong những giao diện được sử dụng thường xuyên nhất trên iPhone và mặc dù Apple đã thiết kế lại nó trong các bản cập nhật iOS mới nhưng nó vẫn chưa làm hài lòng người dùng của họ.

Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Prysm được phát hành bởi hai nhà phát triển iOS thetimeloop và LaughingQuoll sẽ thiết kế lại Trung tâm điều khiển hiện đại hơn. Như ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ nhận ra Prysm đã thay đổi hoàn toàn giao diện của Trung tâm điều khiển cũ và nó thật sự tuyệt vời.

Chúng ta có thể thấy Trung tâm điều khiển được di chuyển xuống gần phía dưới màn hình, giúp sử dụng dễ dàng hơn nhiều chỉ bằng một tay. Nhưng quan trọng hơn, giao diện trông hoàn toàn tuyệt đẹp với thanh trượt độ sáng và âm lượng được đặt ngang kèm theo chỉ báo mức pin mới phù hợp với thiết kế của iOS 13.

Prysm hiện chỉ có sẵn dưới dạng bản beta cho những người ủng hộ Patreon của SmileingQuoll thông qua kho Packix nhưng bạn có thể tải về bản dùng thử từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Prysm hỗ trợ các thiết bị iOS 11, 12 và 13 đã Jailbreak và nó hiện tại chưa thể cấu hình. 

Bạn có thích Trung tâm điều khiển được thiết kế lại bởi Prysm?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Thiết kế hoàn toàn mới cho Trung tâm điều khiển”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *