Thêm tùy chọn tiết kiệm năng lượng tự động vào iPhone của bạn

Một trong những thách thức lớn nhất đối với chủ sở hữu iPhone là giữ lượng pin của họ luôn trong tình trạng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Không ai thích nhìn thấy một cảnh báo về mức độ pin thấp, nhưng với một tinh chỉnh miễn phí mới được gọi là SmartLowPower bởi nhà phát triển iOS NoisyFlake, bạn có thể tiết kiệm năng lượng hơn bao giờ hết.

Sau khi cài đặt, SmartLowPower mang lại rất nhiều tính năng tiết kiệm pin tự động cho thiết bị của bạn. Để thiết lập chúng, bạn có thể truy cập vào cửa sổ tùy chọn SmartLowPower trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh và định cấu hình các quy tắc cho Chế độ điện năng thấp, Chế độ Trên máy bay và Tự động Khóa. Chúng tôi sẽ  hướng dẫn qua từng phần dưới đây:

Low Power Mode

Từ phần Low Power Mode, bạn có thể:

 • Bật Chế độ năng lượng thấp bất cứ khi nào thiết bị của bạn bị khóa
 • Bật Chế độ năng lượng thấp khi thiết bị của bạn đạt đến tỷ lệ phần trăm pin tùy chỉnh
  • Bật ở tỷ lệ phần trăm này chỉ khi bị khóa
  • Nhập phần trăm pin bạn muốn
 • Bật chế độ Nguồn năng lượng thấp bất cứ khi nào thiết bị của bạn được kết nối với nguồn điện

Sử dụng Chế độ Nguồn năng lượng thấp khi thiết bị bị khóa sẽ làm giảm tiêu pin khi bạn không sử dụng. Hơn nữa, Chế độ Nguồn năng lượng thấp khi thiết bị được cắm vào điện có thể giúp nó sạc nhanh hơn.

Vì chế độ Nguồn năng lượng thấp thường khởi động ở mức pin khoảng 20% ​​theo mặc định, có thể thay đổi tỷ lệ phần trăm pin khả dụng có thể hữu ích khi bạn không muốn pin của bạn ở mức thấp nhất. Cá nhân, tôi nghĩ rằng nó có lợi để cấu hình tính năng này cho khoảng 50%.

Airplane Mode

Từ phần Airplane Mode, bạn có thể:

 • Bật Chế độ trên máy bay khi thiết bị của bạn đạt đến một tỷ lệ pin nhất định
  • Bật ở tỷ lệ phần trăm này chỉ khi bị khóa
  • Nhập phần trăm pin bạn muốn
 • Bật Chế độ trên máy bay bất cứ khi nào thiết bị của bạn được kết nối với nguồn điện

Chế độ trên máy bay có thể ít phổ biến hơn đối với một tính năng trong tinh chỉnh này vì nó chủ yếu biến iPhone của bạn thành thiết bị ngoại tuyến, nhưng nó có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng trong trường hợp quan trọng.

Auto-Lock

Từ phần Auto-Lock, bạn có thể:

 • Vô hiệu hoá khóa tự động khi bật chế độ Nguồn năng lượng thấp
 • Tắt khóa tự động khi thiết bị của bạn đang sạc

Tự động Khóa màn hình rất hữu ích vì nó ngăn không cho màn hình của bạn sáng trong thời gian dài và lãng phí pin nhưng điều này làm bạn cảm thấy khó chịu khi Chế độ năng lượng thấp buộc máy của bạn tự động khóa màn hình sau 30 giây; Tính năng này có thể giữ điều đó xảy ra.

Hơn nữa, bạn không thực sự cần phải bảo tồn điện năng khi thiết bị của bạn được kết nối với một nguồn năng lượng, do đó, vô hiệu hóa khóa màn hình tự động trong khi thiết bị của bạn đang sạc cũng có thể là một tính năng tiện dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc cố gắng sử dụng SmartLowPower, bạn có thể lấy nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tính năng tinh chỉnh hoạt động trên tất cả iPhone iOS 9 và iOS 10 đã Jailbreak.

Bạn sẽ cài đặt SmartLowPower? Chia sẻ tại sao trong phần nhận xét dưới đây!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *