Thêm thông tin nhiệt độ thời tiết trên thanh trạng thái iOS

Cửa sổ Trung tâm thông báo của iOS đã giúp bạn dễ dàng nhận thông tin thời tiết hơn, nhưng nếu bạn muốn cập nhật nhanh hơn nhiệt độ bên ngoài mà không phải mở giao diện này, hãy thử một bản tinh chỉnh mới được gọi là WeatherStatusBar10 bởi nhà phát triển iOS HiDaN.

Như tên cho thấy, điều chỉnh này đặt nhiệt độ thời tiết ngay trong thanh trạng thái của bạn. Thông tin này xuất hiện ở phía bên phải, chỉ ở bên trái icon báo pin.

Để cấu hình tinh chỉnh sau khi cài đặt, bạn sẽ phải truy cập vào trong ứng dụng Cài đặt:

Ở đây, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hoá tinh chỉnh, chọn khoảng làm mới dữ liệu (tính bằng phút) và bắt buộc làm mới dữ liệu theo yêu cầu.

Tinh chỉnh này rút ra thông tin trực tiếp từ ứng dụng Thời tiết trên thiết bị của bạn, vì vậy bắt buộc bạn phải cài đặt nó trên thiết bị của mình (không gỡ bỏ) để tinh chỉnh hoạt động. Chú ý dữ liệu phù hợp:

Tóm lại, WeatherStatusBar10 thực sự là khá đơn giản, nhưng liệu có cần thiết phải dùng nó hay không. Bạn có thể sử dụng tiện ích Weather trên trang Today của bạn để truy cập vào thông tin thời tiết chi tiết từ hầu hết mọi nơi trong iOS và thậm chí bạn có thể sử dụng Siri .

WeatherStatusBar10 có thể hữu ích nếu bạn đã tắt các tính năng như đã đề cập ở trên và/hoặc muốn hiển thị đơn giản hơn thông tin thời tiết. Hơn nữa, nếu bạn có các tiện ích khác được bật trong trang Hôm nay, bạn có thể sử dụng tính năng này và vô hiệu hóa tiện ích Weather để giảm sự lộn xộn.

Nếu bạn muốn thử WeatherStatusBar10, bạn có thể tải xuống nó với giá 1.00 đô la từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 Jailbreak.

Bạn có thích ý tưởng có một chỉ thị nhiệt độ trong thanh trạng thái không? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không ở phần nhận xét dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *