Thêm một Widgets hiển thị trên màn hình khóa của bạn

Màn hình khóa là phần mà chúng ta tương tác để mở khóa thiết bị mỗi ngày, nhưng bạn có cảm thấy cần một chút thay đổi để sử dụng nó tốt hơn. Một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Centurion bởi nhà phát triển iOS Maxime sẽ  khiến bạn quan tâm hơn về điều này.

Centurion về cơ bản là một tiện ích mới xuất hiện ngay bên dưới ngày và giờ trên màn hình Khóa với chế độ xem thông tin về các sự kiện hiện tại/sắp tới và số lượng thông báo bị bỏ lỡ cho một số ứng dụng yêu thích của bạn.

Sau khi cài đặt, tinh chỉnh thêm một ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình nó theo nhu cầu của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Chọn ứng dụng nào xuất hiện trong widget
  • Nhập tên của bạn cho các widget

Nhà phát triển thậm chí bao gồm nút Lưu lại cài đặt ở dưới cùng của ngăn tùy chọn mà bạn nên sử dụng bất cứ khi nào bạn thực hiện thay đổi. Điều này đảm bảo rằng những thay đổi đó được lưu lại để sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Centurion, thì bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ Packix của Cydia với giá 0.99 đô la hoặc miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh này hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 10, 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích cách Centurion hoạt động? Thảo luận trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *