Thêm một nút kích hoạt nhanh độ sáng tự động vào Trung tâm kiểm soát

Bạn có thích một mô-đun có thể kích hoạt tinh năng độ sáng tự động nhanh hơn trong Trung tâm kiểm soát không? Nếu như bạn có suy nghĩ như tôi, một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên CCBrightnessExtends bởi nhà phát triển iOS Paparajote sẽ có ích cho bạn.

Như ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy rằng mô-đun độ sáng hiển thị của CCBrightnessExtends tích hợp một nút kích hoạt nhanh có thể được sử dụng để bật hoặc tắt độ sáng màn hình tự động theo ý muốn.

Mặc dù khả năng di chuyển thanh trượt lên hoặc xuống để điều chỉnh tinh chỉnh là đủ tốt nhưng tinh chỉnh này giúp bật hoặc tắt độ sáng màn hình tự động dễ dàng hơn. Đối với những thiết bị chưa Jailbreak thì mặc định sẽ phải mở Cài đặt và đi sâu vào mục trợ năng để tắt hoặc bật nó..

CCBrightnessExtends không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình và nó sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi bạn cài đặt nó. Nếu bạn muốn thử CCBrightnessExtends trên thiết bị của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích cách mà CCBrightnessExtends hoạt động không?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Thêm một nút kích hoạt nhanh độ sáng tự động vào Trung tâm kiểm soát”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *