Thêm một icon trên thanh trạng thái khi đèn pin của bạn bật

Đã bao giờ bạn vô tình để đèn flash LED bật lên trong ngày và nhận thấy pin của bạn gần như đã cạn? Nếu vậy, thì hãy tin tôi; bạn không phải lo nữa.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tinh chỉnh miễn phí mới được gọi là FlashBar bởi nhà phát triển iOS Cole Cabral để ngăn chặn điều đó xảy ra. Tinh chỉnh hiển thị một biểu tượng trên thanh trạng thái bất cứ khi nào đèn flash LED của bạn được bật.

Trong khi ánh sáng rực của ánh sáng phát ra từ phía sau iPhone của bạn thường là đủ để bạn biết rằng đèn flash LED của bạn được bật, thì cũng không thể nói trong một ngày nắng bạn sẽ thấy ánh sáng của đèn flash sau iPhone của bạn.

Trên thực tế, chỉ đến khi ai đó nói với bạn có ánh sáng chiếu qua chiếc quần trong túi 30 phút thì bạn mới nhận thấy đèn flash LED đang bật. Điều này sẽ không tốt cho năng lượng pin của bạn đâu …

Có lẽ nếu nhìn thấy biểu tượng FlashBar trong thanh trạng thái khi đang trả lời tin nhắn văn bản hoặc xem màn hình thì có thể bạn sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều pin cho đến khi ban phát hiện ra.

Tinh chỉnh này hiện có trong kho beta của Cole Cabral. Để thêm nó, hãy làm theo các bước sau:

1) Khởi chạy ứng dụng Cydia và đi đến Nguồn.

2) Bấm vào nút Sửa và sau đó bấm vào nút Thêm .

3) Nhập URL kho sau:

Http://ca13ra1.github.io/repo/

Nếu bạn không muốn tải về từ một kho lưu trữ của bên thứ ba, FlashBar sẽ may mắn được phát hành trong kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tuy nhiên, tôi không biết chính xác thời gian nó sẽ có trên đấy đâu.

Bạn có nghĩ FlashBar sẽ giúp mọi người biết đèn LED của họ được bật không? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *