TextEmojis – Nhập biểu tượng cảm xúc bằng các phím tắt văn bản

Một loạt các ứng dụng nhắn tin phổ biến của bên thứ ba cho phép bạn nhập Biểu tượng cảm xúc bằng cách nhập một từ được viết tắt. Apple không cung cấp cho người dùng một tính năng này cho iOS, điều này có vẻ như không thú vị cho lắm?

Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng với một tinh chỉnh Jailbreak mới được gọi là TextEmojis bởi nhà phát triển iOS Andreas Henriksson. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể nhập Biểu tượng cảm xúc và các khuôn mặt Emoji bằng các từ viết tắt được định sẵn.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể xem cách tinh chỉnh hoạt động. Ví dụ: Bạn nhập :Fire: vào trường văn bản sẽ hiển thị danh sách chứa biểu tượng cảm xúc ngọn lửa cùng với các tùy chọn liên quan khác.

Ngoài ra, TextEmojis hỗ trợ hơn 140 khuôn mặt dựa trên văn bản. Để hiển thị nó, bạn chỉ cần nhập từ viết tắt mà bạn đã cấu hình sẵn.

Ngay sau khi bạn cài đặt TextEmojis và kích hoạt giấy phép của bạn, nó đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập ngăn tùy chọn của tweak trong ứng dụng Cài đặt nếu bạn muốn tùy chỉnh bất kỳ phím tắt Emoji:

TextEmojis về cơ bản là một tweak thay thế văn bản với giao diện người dùng hấp dẫn, nhưng nó thuận tiện hơn so với việc di chuyển qua bàn phím Emoji hoặc dựa trên bàn phím dự đoán của Apple để hoàn thành công việc tương tự.

TextEmojis được thiết kế để làm việc với biểu tượng cảm xúc và khuôn mặt dựa trên văn bản, nhưng nhà phát triển nói rằng bạn cũng có thể sử dụng nó cho những thứ bổ sung, chẳng hạn như nhập địa chỉ email và liên kết trang web.

Tinh chỉnh này có sẵn với giá $2.00 từ kho lưu trữ Packix của Cydia và hoạt động trên các thiết bị iOS 7 – iOS 11 đã Jailbreak. Nếu bạn không thể mua nó, bạn có thể tải về bản bao gồm quảng cáo  miễn phí từ kho Cydia của Packix.

Bạn nghĩ gì về TextEmojis? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *