Tải về phiên bản ứng dụng cũ ngay trên App Store của bạn

Nếu bạn là một người sử dụng Jailbreak lâu năm và luôn tìm tòi cách cài đặt các phiên bản ứng dụng cũ thì có thể bạn đã biết đến một tinh chỉnh Jailbreak có tên App Admin. 

App Admin là một tinh chỉnh tuyệt vời cho phép bạn cài đặt và lựa chọn phiên bản ứng dụng cũ ngay trên App Store của iOS. Điều này hoàn toàn là sự thật, tính năng của nó giống như việc Apple đang cho phép người dùng tự lựa chọn phiên bản ứng dụng cần tải vậy.

Tuy nhiên, App Admin hiện tại không hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 11 trở lên. Đừng lo lắng, nhà phát triển CokePokes đã cập nhật tinh chỉnh AppStore++ với các chức năng tương tự App Admin. Những gì mà App Admin có bây giờ đã được AppStore++ thừa hưởng và hoạt động ổn định.

Sau khi cài đặt AppStore++, bạn có thể mở ứng dụng App Store ngay trên thiết bị của bạn và tìm một ứng dụng nào đó bạn muốn. Nhấn giữ vào ô Mở để hiển thị cửa sổ Manage Application và chọn Upgrade/DownGrade để lựa chọn các phiên bản ứng dụng cần tải.

Nhấn vào phiên bản ứng dụng bạn cần tải về và nó sẽ làm việc còn lại. Không cần làm bất cứ điều gì thêm, việc tải về giống như việc bản tải một ứng dụng từ App Store về như mọi khi.

Tinh chỉnh không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình. Nếu bạn muốn thử AppStore++, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho CokePokes ở sau và nó hỗ trợ tất cả thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

https://cokepokes.github.io/

Bạn có thích những gì AppStore++ mang lại? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *