Sửa lỗi iPhone bị khởi động lại mỗi đêm sau khi Jailbreak iOS 9.2

Việc phát hành của Pangu Jailbreak cho iOS 9.3.3 là một tin tức thú vị cho nhiều người sử dụng thiết bị iOS nói chung và tín đồ Jailbreak nói riêng, nhưng nó mang trong mình một lượng lớn các vấn đề và lỗi khác nhau, hầu hết trong số đó đã được sửa chữa bởi nhóm nghiên cứu ở các phiên bản tiếp theo của nó.

Một vấn đề nhiều người sử dụng Jailbreak vẫn đang phải đối mặt là chiếc iPhone của mình khởi động lại ngẫu nhiên qua mỗi đêm, do đó đòi hỏi họ phải Jailbreak lại mỗi khi nó xảy ra. Đối với một số người, những khởi động lại ngẫu nhiên xảy ra hàng ngày. Pangu đã không thừa nhận vấn đề và chúng tôi chưa thấy một bản cập nhật sửa chữa vấn đề về lỗi này.

May mắn thay, một nhà phát triển Cydia đã phát hành một tinh chỉnh mới được cho là có thể sửa chữa vấn đề này. Để tìm hiểu làm thế nào để cài đặt tinh chỉnh này trên thiết bị iOS Jailbroken của bạn và sửa chữa lỗi khởi động lại, đọc hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Bước 1: Bạn cần khởi chạy Cydia.

Bước 2: Chọn Các nguồnSửaThêm

Bước 3: Nhập vào URL sau:

http://codyqx4.github.io/cydia

Bước 4: Sau khi nguồn ở trên được thêm vào thì bạn chỉ cần làm mới Cydia và chọn Tìm kiếm

Bước 5: Nhập tên tinh chỉnh iOS 9 Reboot Fix  và cài đặt nó rồi khởi động lại thiết bị của bạn.

Sau khi bạn cài đặt, iPhone của bạn sẽ không còn tình trạng tự khởi động lại trong đêm. Mặc dù chúng tôi chưa chắc chắn được nó có thể hoạt động được hay không? Tuy nhiên, nhiều người sử dụng đã phản hồi rất tốt sau khi cài đặt nó, tình trạng khởi động lại đều biến mất.

Nếu bạn cài đặt tinh chỉnh này, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết nếu nó sửa chữa vấn đề khởi động lại trên thiết bị của bạn.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *