SpinXI – Bo tròn trình phát nhạc trên màn hình khóa iOS của bạn

Bất cứ khi nào bạn phát nhạc trên iPhone thì iOS sẽ tự động hiển thị một trình phát nhạc nhỏ gọn trên màn hình khóa của bạn. Bạn có muốn thay đổi cách hiển thị của trình phát nhạc này không?

SpinXI là một tinh chỉnh Cydia mới của nhà phát triển iOS s1ris giúp thay đổi giao diện trình phát nhạc đơn giản thành hình dạng tròn như ảnh ở trên.

Tinh chỉnh bắt đầu với ảnh bìa của Album bài hát và bao quanh nó với một chỉ báo tiến trình hình tròn. Ngay cả các nút Phát/Tạm dừng đều được bo tròn sau khi cài đặt.

Bạn sẽ thấy các thông tin về bài hát bạn đang nghe xuất hiện ngay phía trên ảnh bìa Album, các biểu ngữ thông báo sẽ vẫn xuất hiện bình thường nhưng được đặt ở dưới trình phát nhạc này.

Có vẻ như SpinXI là một phiên bản mới được cập nhật từ Spin cũ được phát hành năm 2014 và nó đã được cập nhật liên tục trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn muốn dùng thử SpinXI, bạn có thể tải xuống nó từ kho lưu trữ Packix của Cydia với giá $0.99. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Bạn có thích trình phát nhạc hình tròn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *