Snoverlay – Tạo tuyết rơi trên màn hình của iPhone

Rất nhiều người đang chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh sắp tới và những người khác có thể tạo cho bản thân sự thú vị bằng cách sử dụng một tinh chỉnh miễn phí mới được gọi là Snoverlay bởi nhà phát triển iOS leftyfl1p.

Cài đặt Snoverlay sẽ xuất hiện các bông tuyết rơi xuống trên Màn hình chính và màn hình khóa của thiết bị , như được hiển thị ở trên.

Nhà phát triển iOS Ryan Petrich là tác giả ban đầu của bản chỉnh sửa này trước đây, nhưng ông đã chuyển công việc của mình xuống leftyfl1p để sự phát triển có thể tiếp tục. Do đó, Snoverlay hỗ trợ iOS từ 7 đến  iOS 10.

Trong một vài ảnh GIF động dưới đây, chúng tôi cho thấy hiệu ứng tuyết rơi khi nhìn vào hình nền iOS 10 trên màn hình chính và màn hình khóa độc lập như thế nào:

Màn hình khóa

Bạn có thể phân biệt được từ ví dụ của chúng tôi, tuyết rơi diễn ra phía sau các biểu tượng ứng dụng và trên hình nền của bạn. Nó sẽ không can thiệp vào việc sử dụng Màn hình chính của bạn (khởi chạy ứng dụng hoặc vuốt giữa các trang).

Snoverlay hoạt động với bất kỳ hình nền nào bạn có thể đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng hình nền phong cảnh đầy tuyết, Snoverlay bổ sung cho giao diện và cảm thấy nó khá độc đáo.

Snoverlay không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình. Nếu bạn quan tâm đến việc thử Snoverlay, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia.

Bạn sẽ trang trí thiết bị của bạn cho ngày Giáng sinh với Snoverlay? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *