Sileo được phát hành cho người dùng công cụ Jailbreak Electra (Beta)

Giáng sinh hôm vừa qua, nhóm Electra đã phát hành phiên bản beta của Sileo cho những người đang sử dụng Jailbreak Electra. Sileo là một ứng dụng cạnh tranh với Cydia được giới thiệu trước đó.

Trích dẫn trang Twitter chính thức của Sileo, bản xem trước Sileo beta đang được lưu trữ trên kho lưu trữ Electra mặc định trong Cydia trên các thiết bị được Jailbreak bằng Electra. Khi Sileo được hoàn thành chính thức, nó sẽ có trên các kho lưu trữ khác của Cydia.

Bạn có thể mong đợi những điều sau từ bản xem trước beta của Sileo:

  • Một số tính năng có thể không đầy đủ chức năng hoặc bị lỗi
  • Lỗi sẽ xuất hiện
  • Chỉ phiên bản mới nhất của Electra (phiên bản 1.1.0) được hỗ trợ tại thời điểm này
  • Các mã nguồn cho Sileo chưa có sẵn
  • Lựa chọn kho lưu trữ bị giới hạn vì không phải tất cả các kho đều hỗ trợ Sileo
  • Không phải tất cả các gói Jailbreak xuất hiện trong Cydia sẽ xuất hiện trong Sileo

Dynastic Repo là kho lưu trữ của bên thứ ba duy nhất nơi bạn có thể mua các gói trả phí tại Sileo tại thời điểm này. Sắp có hỗ trợ cho kho lưu trữ Chariz nhưng không có thông tin nào về việc khi nào kho lưu trữ Packix sẽ có trong danh sách này.

Cũng vừa mới đây sau khi phát hành Sileo công khai thì nhóm Electra đã cập nhật lại công cụ Electra để sửa lỗi trên iOS 11.0 – 11.1.2. Vì đây là bản phát hành công khai, tất cả người dùng Electra chạy iOS 11.0 – 11.1.2 nên tải xuống và chạy phiên bản mới nhất của công cụ Jailbreak này. Những người sử dụng Electra trên iOS 11.2 – 11.4 beta 3 có thể tiếp tục với phiên bản hiện tại bình thường.

Bạn có thể tải về thông qua hai cách ở sau:

Bạn có nên chuyển từ Cydia sang Sileo hay không? Quyết định đó tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn thực hiện chuyển đổi, bạn sẽ có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Sileo trên Twitter để báo cáo bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải với bản beta công khai của Sileo.

Bạn thích Sileo hay Cydia? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *