Saurik sẽ làm việc để Cydia hoạt động được trên iOS 11

Gần đây, khai thác tfp0 đã được công bố của Ian Beer dường như đang hỗ trợ các nhà phát triển hăng hái hơn để tạo ra một công cụ Jailbreak làm việc cho iOS 11.0 – 11.1.2.

Người dùng Twitter cheesecakeufo đã chia sẻ bức ảnh trên trên Twitter trong tuần này, giới thiệu một Cydia đang chạy trên một chiếc iPhone X bị Jailbreak trên iOS 11.1.2. Mặc dù nó có vẻ rất hoàn thiện nhưng anh cho biết Cydia vẫn chưa chạy được.

Cheesecakeufo trích dẫn khai thác của Ian Beer như là một trợ giúp lớn trong việc thực hiện thành công này, nhưng vẫn còn một số lời cảnh báo. Cydia vẫn chưa sẵn sàng cho iOS 11 và các chức năng của nó vẫn còn hạn chế cho đến khi Saurik cập nhật ứng dụng cho hệ điều hành mới nhất của Apple.

Một bình luận trên Reddit của cha đẻ Cydia cho thấy ông đang làm việc trên iOS 11 để hỗ trợ cho ứng dụng Cydia:

Nhận xét này cũng nhấn mạnh cách Saurik cân bằng công việc Cydia của mình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn mong chờ thêm sự bất ngờ nếu như việc trở lại của Cydia trên iOS 11 sẽ kéo theo sự trở lại của 2 kho lưu trữ vừa đóng cửa gần đây.

Mặt khác, để giúp cho Saurik nhanh chóng hoàn thiện cập nhật cho Cydia trên iOS 11 nhanh hơn, bạn hãy quyên góp một ít tiền cho anh ấy từ trang web chính thức này.

Jailbreak iOS 11 đang trên con đường trở về đích dành cho cộng đồng Jailbreak? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *